Mộ đá đôi đẹp – kiến trúc mộ phần 2021

Mộ đá đôi là công trình kiến trúc thi công được nhiều khách hàng lựa chọn để xây dựng dành riêng cho ông bà, cha mẹ. Đây được xem là giá trị mang đến sự biết ơn, báo đáp dành cho các bậc đi trước, người thân gia đình có mối dây liên kết khăng khít. Đá Mỹ Nghệ Huy Nam cung cấp dịch vụ xây dựng, thi công kiến trúc mộ đá đôi đảm bảo chất lượng, uy tín. Nguyên vật liệu được làm đá nguyên khối mang đến vẻ đẹp ấn tượng. Mọi người đang có nhu cầu, hãy liên hệ damynghehuynam.com. Cùng chúng tôi tham khảo mộ đá đôi qua bài viết dưới đây.

Kích thước mộ đá đôi hiện nay

Mộ đá đôi trên thị trường hiện nay có kích thước chung khá lớn. Chính vì vậy, khi xây dựng công trình này thường rất nặng, khách hàng phải tính toán cẩn thận trong việc lựa chọn vị trí và cách đặt mộ. Khi bàn bạc với đơn vị thi công, mọi người nên lắng nghe sự tư vấn của các nghệ nhân để quá trình thi công diễn ra thuận lợi. Lưu ý, nếu vị trí bạn đặt mộ đá quá phức tạp và gây ra nhiều khó khăn, mọi người nên cân nhắc lựa chọn loại mộ phù hợp hoặc kích thước vừa phải hợp với công trình.

Phân biệt mộ đá đôi

 Mộ đá đôi dựa theo kích thước được phân chia thành 3 loại giúp khách hàng có thêm tư liệu:

  1. Loại 1 là địa táng: thường sử dụng rất phổ biến ở các nghĩa trang của đạo Thiên Chúa. Kích thước loại mộ này thường khá lớn, chiều rộng có khi gần 2m và chiều dài lên tới hơn 2m
  2. Loại 2 là cải táng: thường phổ biến ở phía bắc và các vùng đồng bằng. Kích thước khá nhỏ, chiều rộng chỉ hơn 1m và chiều dài gần 2m
  3. Loại 3 là trùng tu: thường đã được xây dựng thời gian trước nhưng nay có nhu cầu trùng tu lại bên ngoài, chính vì thế kích thước rất lớn hơn rất nhiều so với các loại khác

Những mộ đá đôi theo các nghệ nhân thường được chế tác có mái ở trên tùy vào nhu cầu của khách hàng. Vật liệu chủ đạo là đá xanh tự nhiên vì đặc trưng của chúng chắc chắn, cứng cáp, độ bền cao. Điều này giúp các nghệ nhân chạm khắc hoa văn một cách dễ dàng và đẹp mắt hơn. Đem đến cái hồn trong những mẫu mộ vốn dĩ thể hiện sự thiêng liêng và kính trọng.

Chi phí xây dựng mộ đá đôi

Tùy vào nhu cầu và kích thước xây dựng, mộ đá đôi trên thị trường hiện nay có giá trung bình từ vài triệu đến vài chục triệu. Do đây là công trình thi công khá lớn nên việc tiến hành diễn ra hết sức kỳ công để đảm bảo cho cả mộ được chắc chắn và an toàn. Ngoài ra, Đá Mỹ Nghệ Huy Nam cũng mang đến dịch vụ trùng tu lại mộ đá đôi đã xuống cấp hoặc khách hàng có nhu cầu làm mới lại hoàn toàn. Chi phí khách hàng có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để có được tư vấn chất lượng nhất từ đơn vị, đảm bảo công trình diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Một số mẫu mộ đá đôi đẹp

Những mộ đá đôi đẹp dưới đây được chạm khắc từ đôi bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân sẽ khiến khách hàng cảm thấy ưng ý và hài lòng. Đá xanh tự nhiên sẽ là điểm nhấn quan trọng giúp các phần mộ nổi bật giữa khu lăng mộ diện tích lớn.

mộ đá đôi
Mẫu mộ đá đôi 1
mộ đá đôi
Mẫu mộ đá đôi 2
mộ đá đôi
Mẫu mộ đá đôi 3
mộ đá đôi
Mẫu mộ đá đôi 4
Mộ đá đôi
Mau mo da doi 5
Mộ đá công giáo, mộ đạo đá, mẫu mội đôi đá, mộ thiên chúa giáo,Mộ công giáo đá - mộ đạo đá đôi
Mau mo da doi 6 – mo dao da
Mộ đá đôi
Mau mo da doi 7 lam bang da xanh reu
Mẫu mộ đôi đá hai đao đẹp, mộ đá đôi kích thước 2,35mx2,35m
Mẫu mộ đá đôi hai mái đình đẹp kích thước 2,35mx2,35m

Đơn vị thi công mộ đá đôi đẹp

Công ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Huy Nam tự hào là một trong những đơn vị chuyên thi công lăng mộ, mộ đá đặc biệt là mộ đá đôi đẹp. Với nhiều năm trong nghề, các nghệ nhân ở đây sẽ mang đến những giá trị tốt đẹp nhất trên các công trình mà họ thi công. Chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng bởi sự uy tín mà chúng tôi mang lại.

Chính vì vậy, nếu quý khách có nhu cầu xây dựng khu lăng mộ, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Mọi dịch vụ, chúng tôi cam kết trọn gói. Ngoài ra quý khách có nhu cầu quy hoạch, xây dựng mới hoặc tu sửa lại khuôn viên lăng mộ đá xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty TNHH Đá mỹ nghệ Huy Nam

 •  0985.372.030
 •  Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
 •  namvanninhbinh1983@gmail.com
 •  Mộ đá, Lăng mộ đá đẹp Huy Nam
 •  Zalo:0985372030

Xem thêm

Gọi điện thoại
0985.372.030
Chat Zalo