QUY TRÌNH ĐẶT MUA SẢN PHẨM TẠI CÔNG TY TNHH ĐÁ MỸ NGHỆ HUY NAM

Bước 1: Xác định mẫu mã Lăng Mộ Đá

Quý khách lựa chọn mẫu mã Lăng mộ đá trên website của chúng tôi, hoặc tự thiết kế hay sưu tầm các mẫu mã bên ngoài để chuyển cho chúng tôi. Quý khách gọi điện thoại trực tiếp theo số điện thoại 0985.372.030 trên website hoặc CHÁT trực tiếp với chúng tôi qua phần mềm chát trên website của chúng tôi.

Bước 2: Lựa chọn kích thước Lăng mộ đá

Sau khi thống nhất được mẫu mã Lăng mộ đá, hai bên thống nhất về kích thước, chiều cao, chiều rộng của ngôi mộ, kích thước mộ phải cân đối và phù hợp với mẫu khách hàng đã chọn.

Bước 3: Làm báo giá Lăng Mộ đá

Giá Lăng mộ đá sẽ được chúng tôi báo cho quý khách sau khi nắm được : vị trí lắp đặt ở tỉnh nào, huyện, xã, thôn nào, địa hình lắp ghép dễ hay khó, số lượng là bao nhiêu? (giá thi công và lắp đặt hoàn thiện)

 Nếu là khu Lăng mộ đá chúng tôi sẽ làm bảng dự toán toàn bộ công trình cho quý khách.

Sau khi tư vấn và báo giá xong. Khách hàng nhất trí chúng tôi sẽ tiến hành đến nơi quý khách để Khảo sát, đo đạc kích thước chính xác xem địa hình. Quý khách đặt cọc cho chúng tôi một số tiền nhỏ để chúng tôi tiến hành thiết kế bản vẽ sơ bộ tổng thể công trình cho quý khách nắm được (số tiền này sẽ được chúng tôi trả lại cho quý khách sau khi chúng ta Ký kết hợp đồng hoặc sẽ được trừ vào tổng giá trị công trình sau khi thanh lý hợp đồng)

Lưu ý rằng chúng tôi chỉ đến nơi quý khách nếu chúng ta đã thỏa thuận được nhiều vấn đề, tránh tình trạng mất thời gian của chúng tôi.

Bước 4: Ký kết hợp đồng

– Sau khi thống nhất về mẫu mã Lăng, kích thước và giá cả Lăng mộ đá, quý khách có thể về thăm Công ty cũng như xưởng sản xuất của chúng tôi tại xã Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình để ký kết hợp đồng với chúng tôi, hoặc chúng tôi có thể đến tận nơi quý khách để ký hợp đồng, khi đến chúng tôi sẽ mang theo bản vẽ 3D tổng thể công trình và bản vẽ kích thước chi tiết cho quý khách.

Lưu ý : trong trường hợp quý khách quá bận, không thể về Ninh Bình hoặc quý khách đã thống nhất rõ ràng với chúng tôi và không cần thiết phải về. Chúng ta có thể làm việc hoàn toàn qua email và điện thoại. Khi đó quý khách cần chuyển khoản cho chúng tôi số tiền đặt cọc và hoàn toàn không cần ký kết hợp đồng hoặc ký hợp đồng qua hình thức chuyển phát nhanh.

Bước 5: Sản xuất, lắp đặt Lăng mộ đá

Sau khi ký kết hợp đồng, đội ngũ thi công của chúng tôi sẽ tiến hành chế tác sản phẩm theo đúng mẫu mã, kích thước theo yêu cầu của quý khách hàng.

Thời gian chế tác và lắp đặt mộ đá phụ thuộc vào số lượng, kích cỡ mộ đá theo yêu cầu của quý khách hàng.

Bước 6: Thanh lý hợp đồng.

– Sau khi lắp đặt hoàn thiện, khách hàng nghiệm thu sản phẩm đảm bảo. Quý khách thanh toán nốt số tiền còn lại ghi trên hợp đồng, đồng thời tiến hành thanh lý hợp đồng.

Là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong nghề chế tác và thi công lăng mộ đá, Công ty TNHH Đá mỹ nghệ Huy Nam tiền thân là Xưởng đá mỹ nghệ cao cấp Ninh Bình hiện nay đang là một trong những đơn vị có uy tín nhất tại làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình – Đến với chúng tôi sự hài lòng của Quý khách hàng được đáp ứng. Chúng tôi cam kết đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng về mẫu mã, chất lượng, giá sản phẩm xứng đáng với số tiền quý khách đã bỏ ra.

Quý khách có thể xem các mẫu Lăng Mộ đá đẹp của chúng tôi tại website https://damynghehuynam.com hoặc https://damynghecaocapninhbinh.com Để được tư vấn trực tiếp và hưởng các dịch vụ tốt nhất, quý khách vui lòng gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi theo hotline: 0985.372.030 (Nghệ nhân trẻ Huy Nam).
Công ty TNHH Đá mỹ nghệ Huy Nam rất hân hạnh được phục vụ quý khách!