Mộ đá 3 mái – kiến trúc năm 2020

Mộ đá 3 mái là công trình mang giá trị tâm linh khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Khác với các mộ đá còn lại, mộ đá 3 mái toát lên mình vẻ đẹp trang trọng, bề thế hơn rất nhiều. Đá Mỹ Nghệ Huy Nam đã và đang dần khẳng định tên tuổi của mình trong lĩnh vực thi công các giá trị tâm linh trên cả nước. Khách hàng có nhu cầu tìm mua hoặc triển khai các công trình có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Đánh giá tổng quan về mộ đá 3 mái

Mộ đá 3 mái theo các nghệ nhân là một kiến trúc có kích thước lớn so với các mẫu mộ đá khác. Theo các thông tin trên các kênh mạng, mộ đá 3 mái được xem là công trình đẹp nhất và được nhiều khách hàng săn đón trong nhiều năm trở lại đây. Đá Mỹ Nghệ Huy Nam luôn mang đến một dịch vụ chất lượng nhất dành cho khách hàng muốn tìm hiểu thêm về thông tin loại mộ đá này. Giá mộ đá 3 mái trên thị trường có giá khá cao tùy nhu cầu của khách hàng, ngoài ra phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu, vị trí lắp đặt và họa tiết được các nghệ nhân chạm khắc. Mọi người có thể truy cập damynghehuynam.com để tham khảo

Kích thước thi công mộ đá 3 mái

Hầu hết mộ đá 3 mái được các nghệ nhân thi công dựa theo kích thước của khu lăng mộ, vị trí đặt sao cho phù hợp với thước lỗ ban. Điều này nhiều khách hàng còn thiếu kinh nghiệm trong việc tìm hiểu về kích thước của phần mộ, chính vì thế nên nhận được lời khuyên từ đơn vị thi công để đảm bảo quá trình xây dựng được diễn ra tốt đẹp. Đặc biệt, việc lựa chọn kích thước một phần ảnh hưởng rất nhiều đến phong thủy, sinh mệnh của gia đình và dòng tộc, mọi người nên để ý và quan tâm đến vấn đề này. Một số kích thước được tư vấn phổ biến như: 89*147cm, 89*155cm, 107*167cm…

Sử dụng vật liệu thi công mộ đá 3 mái

Đa phần hiện nay, rất nhiều đơn vị luôn tư vấn khách hàng nên lựa chọn đá nguyên khối là vật liệu để thi công mộ đá 3 mái. Vì tính chất bền, chắc chắn, vẻ đẹp tao nhã nên đây chính là sự ưu tiên hàng đầu khi thi công bất kỳ loại mộ nào. Vẻ đẹp của chúng là một phần giúp cho các nghệ nhân dễ dàng chạm khắc các họa tiết hoa văn một cách tỉ mỉ và chất lượng. Không những thế, việc lựa chọn đá nguyên khối dường như đang trở thành sự lựa chọn đồng bộ tại các nghĩa trang mà chúng ta dễ dàng bắt gặp được.

Một số mẫu mộ đá 3 mái tham khảo

mộ 3 mái đá xanh rêu
mộ 3 mái đá xanh rêu
Mộ đá ba mái
Mộ đá ba mái đẹp
Mộ đá ba mái
Đá mỹ nghệ Huy Nam thi công mộ đá ba mái
Mộ đá ba mái
Thiết kế uy nghiêm

Đơn vị thi công mộ đá 3 mái

Công ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Huy Nam tự hào là một trong những đơn vị chuyên thi công các công trình lăng mộ, đặc biệt là mộ đá 3 mái. Với nhiều năm trong nghề, các nghệ nhân ở đây sẽ mang đến những giá trị tốt đẹp nhất trên các công trình mà họ thi công. Chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng bởi sự uy tín mà chúng tôi mang lại.

Chính vì vậy, nếu quý khách có nhu cầu xây dựng lăng mộ, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Mọi dịch vụ, chúng tôi cam kết trọn gói. Ngoài ra quý khách có nhu cầu quy hoạch, xây dựng mới hoặc tu sửa lại khuôn viên lăng mộ đá xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ.

  • Công ty TNHH Đá mỹ nghệ Huy Nam
  •  0985.372.030
  •  Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  •  namvanninhbinh1983@gmail.com
  •  Đá mỹ nghệ cao cấp Ninh Bình
  •  Zalo:0985372030

Xem thêm:

Gọi điện thoại
0985.372.030
Chat Zalo