Hoàn thiện Khu lăng mộ đá tại Nghệ An Tháng 5/2021

     Trước tiên Đá mỹ nghệ Huy Nam gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm Đá Huy Nam. Với sứ mệnh mang sản phẩm đá đẹp, chất lượng tốt đến với người tiêu dùng Việt Nam, hiện nay Đá mỹ nghệ Huy Nam đã khẳng định mình trên thị trường chế tác Đá mỹ nghệ. Các sản phẩm của chúng tôi được rất nhiều Khách hàng lựa chọn và đặt mua. Không chỉ Đẹp bởi hoa văn, mẫu mã kiểu dáng hay giá thành phải chăng. Mà nó Đẹp trong TÂM hồn bởi sản phẩm của Huy Nam chứa đựng lòng nhiệt huyết của người thợ đá nơi đây. Chính vì vậy mà những Công trình mà chúng tôi hoàn thành đều nhận được sự khen ngợi của chủ đầu tư. Khu lăng mộ đá tại Nghệ An là một công trình tiêu biểu mới được hoàn thành vào cuối Tháng 5/2021.

Cuốn Thư Đá, bình phong đá, tắc môn đá có cột, Khu lăng mộ đá tại nghệ an
Khu lăng mộ đá đẹp tại Thị xã Hoàng Mai – Nghệ An

     Lăng mộ đá là nơi vô cùng thiêng liêng, là sợi dây kết nối tâm linh giữa nhân gian và người đã khuất. Lăng mộ đá cũng là nơi để con cháu thể hiện lòng thành kính hiếu nghĩa đối với các bậc tiền nhân. Vì thế lăng mộ đá được bài trí một cách chu đáo, trang nghiêm và tôn kính nhất.

     Để xây dựng 1 Khu lăng mộ đá đẹp cho ông bà tổ tiên là chuyện trọng đại của gia đình, dòng tộc, thế hệ con cháu không thể xem nhẹ. Bởi nếu được “mồ yên mả đẹp” và được siêu thoát thì con cháu mới phát triển, dễ làm ăn. Tổ tiên sẽ phù hộ cho con cháu và dòng họ gặp nhiều tài vận. Luôn được được che chở, may mắn trong cuộc sống. Có sự nghiệp phát triển và tương lai của con cháu đời đời rộng mở. Với tâm niệm này thì con cháu dòng họ Hồ tại Hoàng Mai – Nghệ An đã tìm đến Đá mỹ nghệ Huy Nam nhờ sự tư vấn và thiết kế Khu lăng mộ đá thật đẹp cho các cụ.

TỔNG QUAN KHU LĂNG MỘ ĐÁ TẠI NGHỆ AN

     Khu lăng mộ đá tại Nghệ An là 1 Công trình tâm linh lớn với kích thước 13.5mx19.9m. Toàn bộ Xung quanh khu lăng được xây tường rào lan can bằng đá cao 81cm. Hoa văn chạm khắc là bông sen dây và triện góc rất đẹp. Mặt trước khu lăng mộ là Bộ cổng đá tứ trụ hoành tráng với kiểu dáng và hoa văn trang trí có tính thẩm mỹ cao. Cột trụ cái đầu đặt tứ Phượng có kích thước vuông 35cm cao 3,15m, Cột trụ quân đầu đặt nghê có kích thước vuông 30cm cao 2,75m. Khoảng cách lối ra vào cổng thông thủy là 167cm. Đây Là mẫu cổng đá đẹp, bề thế và vững trãi cho Khuôn viên lăng mộ đá đẹp.

hàng rào lan can đá, tường rào
Lan can đá chạm sen hóa đẹp xung quanh khu lăng mộ đá tại Nghệ An
Mẫu Cổng đá tứ trụ đẹp, Khu lăng mộ đá tại nghệ an
Mẫu cổng đá tứ trụ chạm bình sen vô cùng sắc nét và thanh thấu. phía trước cột cái chạm đôi câu đối bằng chữ thư pháp: ” Nơi cát địa tổ tiên an nghỉ – Chốn mộ phần con cháu viếng thăm”

     Điểm nổi bật nữa phải kể đến đó là Phần Lăng mộ đá Phía sau Khu lăng. Bao gồm cả lăng và mộ đá với phần lăng thờ ở chính giữa 3 mái cao nhất. Hai bên là phần mộ đá hai mái, bên cạnh nữa là phần mộ một mái. Đây là Mẫu lăng mộ đá – lăng thờ đá đẹp nhất mà chúng tôi thiết kế lắp đặt cho khách hàng. Vừa kết hợp lăng thờ cả dòng họ vừa có thể làm mộ để thờ tổ tiên những người lớn nhất trong dòng họ.

lắp đặt lăng cánh mộ đá đẹp tại Nghệ An, lăng thờ kèm mộ đá, lăng cánh hộp,Khu lăng mộ đá tại nghệ an
Mặt trước lăng mộ đá
mặt sau lăng cánh đá đẹp, Khu lăng mộ đá tại nghệ an
Mặt sau lăng mộ đá đẹp

     Tổng thể Lăng mộ đá có chiều dài 360cm chiều sâu107cm. Phần lăng thờ chính ở giữa có kích thước 107*107cm, 4 mộ bên cạnh mỗi mộ 63*81cm. Trên cột lăng thờ chính còn khắc ghi đôi câu đối:

“Dòng cổ nguyệt lưu truyền vạn thế,

Nghĩa tổ tiên tưởng nhớ thiên thu”

     Thể hiện tấm lòng biết ơn, sự tôn kính của con cháu đối với những người thân đã khuất. Cũng như sự tưởng nhớ đến những người đã có ơn dưỡng dục ta nên người. Câu đối được khắc trên lăng mộ để nhắc nhở cho con cháu đời sau luôn nhớ đến công ơn của ông bà tổ tiên của mình. Đây là mẫu lăng thờ đá đẹp bề thế nhất làm theo kiểu LĂNG CÁNH HỘP.

bức bình phong đá chạm chữ tâm, Khu lăng mộ đá tại nghệ an
Cuốn thư đá chạm chữ tâm

     Cuốn thư đá hay còn gọi là Bình phong đá được đặt ở trước lối ra vào để chấn yểm. Tránh mọi tà khí xấu xâm nhâp vào bên trong khu lăng quấy nhiễu. Cuốn thư đá có kích thước 230cm*155cm là mẫu cuốn thư có cột, trán rồng. Mặt trước chạm hoa văn Ngũ Phúc, mặt sau chạm chữ Tâm. Công trình lắp đặt Khu lăng mộ đá tại Nghệ an là một trong những công trình lớn của chúng tôi. Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng để Huy Nam được thể hiện mình trên thị trường. Sự hài lòng của Khách hàng chính là thành công của chúng tôi.

HÌNH ẢNH CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT KHU LĂNG MỘ ĐÁ TẠI NGHỆ AN CỦA DÒNG HỌ HỒ

 

mộ 5 đá kèm lăng thờ đá, Khu lăng mộ đá tại nghệ an
Lắp đặt Lăng mộ đá năm ngôi liền nhau bằng rô bốt
lắp đặt lăng cánh mộ đá đẹp tại Nghệ An, Khu lăng mộ đá tại nghệ an
Lắp đặt lăng mộ đá đẹp tại Nghệ An với 3 cấp mái khác nhau
lắp đặt lăng cánh mộ đá đẹp tại Nghệ An, Khu lăng mộ đá tại nghệ an
Lăng mộ đá năm ngôi
mặt sau lăng cánh đá đẹp, Khu lăng mộ đá tại nghệ an
Mặt sau lăng cánh đá đẹp
lắp đặt lăng cánh mộ đá đẹp tại Nghệ An, Khu lăng mộ đá tại nghệ an
Lăng mộ đá năm ngôi liền nhau
lắp đặt lăng cánh mộ đá đẹp tại Nghệ An, Khu lăng mộ đá tại nghệ an
lăng cánh đá có mái
hàng rào lan can đá, tường rào , Khu lăng mộ đá tại nghệ an
Mẫu lan can đá đẹp của Đá mỹ nghệ Huy Nam
cổng đá khu lăng mộ, Khu lăng mộ đá tại nghệ an
Mẫu cổng đá tứ trụ đẹp nhìn từ bên trong
Mẫu Cổng đá tứ trụ đẹp, Khu lăng mộ đá tại nghệ an
Mặt trước cổng đá đẹp – khu lăng mộ đá tại Nghệ An
cổng đá đẹp cho khu lăng mộ đá Nghệ An, Khu lăng mộ đá tại nghệ an
Cận cảnh cổng đá đẹp – khu lăng mộ đá tại Nghệ An

Quý khách tham khảo thêm các công trình khác của chúng tôi dưới đây hoặc truy cập vào địa chỉ: https://damynghehuynam.com/category/cong-trinh/

Lắp đặt khu lăng mộ đá băm bạt cao cấp cho gia tộc họ Nguyễn tại Ba Đồn, Quảng Bình T5/2021

Lắp đặt khu lăng mộ đá đẹp gia đình anh Nguyễn Trọng Hùng tại Quảng Xương Thanh Hóa

Công trình Lắp đặt bảo tháp đá ĐẸP tại chùa Phước Hội Tự – Hà Tĩnh năm 2019

Lắp đặt Chiếu rồng đá, Cổng đá nhà thờ họ Nguyễn tại Xuân Thành – Nghi Xuân – Hà Tĩnh tháng 2/2021

     Đá mỹ nghệ Huy Nam nhận tư vấn, thiết kế và thi công xây dựng, trùng tu các công trình bằng đá tự nhiên như: LĂNG MỘ ĐÁ, đình, chùa, NHÀ THỜ HỌ, các khu di tích lịch sử, các công trình văn hóa, công cộng… với hàng nghìn khách hàng từ Bắc vào Nam cùng hàng nghìn các công trình lớn nhỏ. Các sản phẩm nổi bật của chúng tôi bao gồm: MỘ ĐÁ, khu lăng mộ đá, rồng đá, chiếu rồng đá, cuốn thư đá (bình phong), đỉnh hương, đèn đá, CỘT ĐỒNG TRỤ ĐÁ, Cột hiên đá Nhà thờ, cổng tam quan đá, lan can đá, tượng đá phật giáo, tượng đá nghệ thuật, linh vật đá, BÀN LỄ ĐÁ, CHÂN TẢNG ĐÁ, đá bậc thềm, đá lát nền…

     Quý khách có nhu cầu đặt làm Khu lăng mộ đá cho gia đình, dòng họ xin vui lòng liên hệ ngay với nghệ nhân trẻ Huy Nam qua địa chỉ:

  • Công ty TNHH Đá mỹ nghệ Huy Nam
  • 0985.372.030
  • Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  • namvanninhbinh1983@gmail.com
  • Mộ đá, Lăng mộ đá đẹp Huy Nam
  • Zalo:0985372030

Xem thêm

Gọi điện thoại
0985.372.030
Chat Zalo