Dự án Khu lăng mộ đá xanh rêu đẹp gia đình chú Trần tại TP Hưng Yên 12/2021

Đối với người Việt, những công trình tâm linh như khu lăng mộ đá luôn có một vai trò và ý nghĩa đặc biệt. Không chỉ thể hiện tấm lòng thành kính, hiếu thảo của bậc con cháu với người thân đã mất. Mà nó còn lợi sợi dây tâm linh kết nối giữa người sống và những người đã khuất. Vậy nên, rất nhiều người đã lựa chọn đơn vị thi công khu lăng mộ đá chuyên nghiệp, uy tín như Đá mỹ nghệ Huy Nam, để công trình đạt chất lượng cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ lẫn phong thủy. Dưới đây là một trong nhiều dự án khu lăng mộ đá mà chúng tôi đã hoàn thiện và bàn giao giao cho chủ sở hữu. Dự án Khu lăng mộ đá xanh rêu đẹp gia đình chú Trần tại thành phố Hưng Yên. Mời quý bạn đọc tham khảo.

Giới thiệu dự án thiết kế, thi công khu lăng mộ đá xanh rêu tại Hưng Yên

Chi tiết dự án:

  • Tên dự án: Lắp đặt khu lăng mộ đá xanh rêu
  • Khách hàng: Chú Nguyễn Đình Trần
  • Địa điểm: Hưng yên
  • Diện tích: 8×26,5m(208m2)
  • Hoàn tất lắp đặt: 12/12/2021
  • Hạng mục:

– Mộ đá 2 mái

– Mộ đá đơn

– Lan can đá

– Cổng đá

– Cuốn thư đá

– Đá lát xanh rêu

Khám phá chi tiết dự án khu lăng mộ đá xanh rêu đẹp tại Hưng Yên

Đây là một trong những công trình tâm linh được chủ đầu tư – Chú Trần đánh giá là vô cùng hài lòng. Với sự đầu tư hoành tráng cùng tấm lòng hiếu kính mong muốn xây dựng một nơi thờ cúng khang trang cho ông bà, tổ tiên chú Trần đã tìm đến sự giúp đỡ của Đá Mỹ nghệ Huy Nam để hoàn thành sớm nhất công trình này.

Các hạng mục trong khu lăng mộ đá đều được làm từ đá xanh rêu nguyên khối 100%

Hầu như các khu lăng mộ hiện nay đều được làm từ đá nguyên khối 100%, có 3 loại đá xây dựng phổ biến như đá xanh rêu, đá trắng và đá xanh đen. Với gần 10 năm trong nghề, Đá mỹ nghệ Huy Nam đều sử dụng những loại đá như trên vì nó đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất cả về độ bền cũng như tính thẩm mỹ. Trong dự án lăng mộ tại Hưng Yên, các hạng mục đều sử dụng đá xanh rêu từ cổng đá, cuốn thư đá, lan can đá, mộ đá… 

Khu lăng mộ đá xanh rêu tại Hưng Yên
Lan can đá như một lũy thành kiên cố

Loại đá này thuộc loại đá xanh nguyên khối, được khai thác chủ yếu từ vùng núi đá lâu năm Ninh Bình và Thanh Hoá. Đá xanh rêu được đánh giá rất cao với nhiều ưu điểm như: độ bền cao, khả năng chống chọi được với thời tiết, thiên nhiên mà không bị mài mòn bởi thời gian. Cũng nhờ như vậy mà dù trải qua bao thăng trầm của lịch sử, xã hội hay sự khốc liệt của thời gian thì công trình tâm linh vẫn giữ được nét đẹp cổ kính, nguyên sơ cùng chất lượng vượt thời gian. Về sau, quý khách cũng không mất phí tu sửa hay công sức để bảo dưỡng công trình. Nhờ đó giúp bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí.

Thêm nữa, nếu được sử dụng đồng nhất một loại đá sẽ giúp cho khu lăng mộ đá thêm tính thẩm mỹ, hài hòa, đồng nhất mà không hề bị rời rạc. Hơn nữa, tại Đá mỹ nghệ Huy Nam, chúng tôi áp dụng các công nghệ điêu khắc đá hiện đại, đang ngày được hoàn thiện và phát triển theo thời gian. Điều cốt lõi chính là kỹ năng điêu khắc của các nghệ nhân được nâng lên một tầm cao mới với sự hỗ trợ của máy móc. Bên cạnh sự khéo léo, óc sáng tạo cùng sự lành nghề của các nghệ nhân thì công nghệ hiện đại giúp cho các công trình lăng mộ đá xanh rêu trở nên sắc sảo,tinh tế hơn với những chi tiết được chạm khắc nghệ thuật, điêu luyện và tinh xảo. 

Điều gì giúp cho Đá mỹ nghệ Huy Nam trở thành đơn vị số 1 trong lĩnh vực thiết kế, thi công lăng mộ đá?

Có mặt trên thị trường xây dựng, lắp đặt các công trình đá mỹ nghệ đến nay là gần 10 năm và có lẽ nhắc tới đơn vị thiết kế, thi công lăng mộ đá thì không ai là không biết đến thương hiệu Đá mỹ nghệ Huy Nam. Chúng tôi may mắn khi có những nghệ nhân tài hoa cùng những kiến thức sây rộng về phong thủy và những công trình tâm linh mà chỉ những người đã gắn bó với nghề lâu năm mới nắm rõ. 

Được làm từ tâm huyết cùng sự lao động nghiêm túc, những sản phẩm mang thương hiệu Đá mỹ nghệ Huy Nam đều được khách hàng đánh giá cao về thẩm mỹ, chất lượng cũng như mẫu mã và kỹ thuật chế tác tinh xảo. 

Đá mỹ nghệ Huy Nam thiết kế và lắp đặt đa dạng các hạng mục như:  lan can đá, mộ đá, khu lăng mộ đá, nhà thờ họ, lăng mộ đá, cuốn thư đá, cột đá, đá lát nền,.. Tuy nhiên, thiết kế và xây dựng lăng mộ đá xanh rêu vẫn là hạng mục được yêu cầu nhiều tại Đá mỹ nghệ Huy Nam. Giờ đây, Khi cuộc sống phát triển và sung túc hơn trước, chúng ta càng ngày càng chú trọng đến việc xây dựng mồ mả,nơi an nghỉ cho ông bà một cách khang trang hơn. Vừa là thể hiện được truyền thống tốt đẹp “Uống nước, nhớ nguồn”, vừa là cách để ông bà tổ tiên, những người đã mất được yên bình an nghỉ nơi đẹp đẽ và phù hộ cho con cháu luôn bình an, mạnh khoẻ và thành đạt trong cuộc sống. 

Một số hình ảnh tiêu biểu của dự án khu lăng mộ đá xanh rêu tại Hưng Yên

Dưới đây, xin mời quý khách cùng xem những hình ảnh về bản vẽ và hoàn thiện của dự án Lắp đặt khu lăng mộ đá xanh rêu của chú Trần tại Hưng Yên.

khu lăng mộ đá xanh rêu
Bản vẽ khu lăng mộ đá xanh rêu 3D
khu lăng mộ
Bản vẽ khu lăng mộ đá xanh rêu 3D
khu lăng mộ
Bản vẽ khu lăng mộ đá xanh rêu – mặt bằng tổng thể
khu lăng mộ
Bản vẽ khu lăng mộ đá xanh rêu – Mặt bằng lăng – lan can
khu lăng mộ đá xanh rêu tại Hưng yên
Mộ đá 2 mái được thiết kế đẹp mắt
Mộ đá 2 mái được hoàn tất lắp đặt
Mộ đá 2 mái được hoàn tất lắp đặt
Mộ đá đẹp
Mộ đá đẹp
Khu lăng mộ đá xanh rêu
Mộ đá xanh rêu được chạm khắc tinh xảo
mộ đá
Mộ đá đẹp tại Đá mỹ nghệ Huy Nam
Khu lăng mộ đá xanh rêu
Các nghệ nhân đang gấp rút hoàn thiện công trình
Mặt sau mộ đá
Mặt sau mộ đá
Đá mỹ nghệ Huy Nam là đơn vị chuyên thiết kế thi công khu lăng mộ đá
Đá mỹ nghệ Huy Nam là đơn vị chuyên thiết kế thi công khu lăng mộ đá
Hạng mục đang được hoàn thiện
Hạng mục đang được hoàn thiện
Cổng đá
Cổng đá
Cuốn thư đá
Cuốn thư đá được điêu khắc hết sức tỉ mỉ và kỳ công
Đá xanh rêu mang đến vẻ đẹp riêng cho công trình
Đá xanh rêu mang đến vẻ đẹp riêng cho công trình
cuốn thư đá
Cuốn thư đá
Mộ đá đẹp
Mộ đá đẹp
Mộ đá đẹp
Mộ đá đẹp
Mộ đá đẹp
Mộ đá đẹp
Mộ đá đẹp
Mộ đá đẹp
Mộ đá đẹp
Mộ đá đẹp
Chi tiết, hoa văn được chọn lọc kỹ lưỡng
Chi tiết, hoa văn được chọn lọc kỹ lưỡng
Khu lăng mộ đá xanh rêu tại Hưng Yên
Lan can đá như một lũy thành kiên cố
Mỗi hạng mục đều là tâm huyết của các nghệ nhân tại Đá mỹ nghệ Huy Nam
Mỗi hạng mục đều là tâm huyết của các nghệ nhân tại Đá mỹ nghệ Huy Nam
Lan can đá
Ảnh hoàn thiện khu lăng mộ đá
lan can đá
Ảnh hoàn thiện khu lăng mộ đá

Video dự án lắp đặt khu lăng mộ đá xanh rêu

Dưới đây là video dự án lắp đặt khu lăng mộ đá xanh rêu tại TP Hưng Yên mà Đá mỹ nghệ Huy Nam quay lại quá trình lắp đặt và hoàn thiện, mời quý khách tham khảo.

Sau khi hoàn thành dự án này, Chú Nguyễn Đình Trần đã tấm tắc khen ngợi Đá mỹ Nghệ Huy Nam rằng: ” Chú rất may mắn khi tìm được đơn vị uy tín và có tâm như Huy Nam, rất cảm ơn và sẽ giới thiệu cho những người bạn của chú khi cần.” .Đá Mỹ Nghệ Huy Nam cũng xin cảm ơn Chú Nguyễn Đình Trần đã tin tưởng và giao phó việc trọng đại cho đơn vị chúng tôi. Rất mong đại gia đình chú sẽ luôn mạnh khỏe, bình an và gặt hái nhiều thành công, tài lộc và may mắn.

Quý khách có nhu cầu tìm đơn vị lắp đặt khu lăng mộ đá đẹp, lăng mộ đá uy tín xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Xem thêm:

Gọi điện thoại
0985.372.030
Chat Zalo