Công trình cải tạo khuôn viên khu lăng mộ cụ Đinh Văn Viết tại xã Thái Phương – Huyện Hưng Hà – Thái Bình

Vừa qua, Đá Mỹ Nghệ Huy Nam đã hoàn thành dự án Cải tạo khuôn viên khu lăng mộ cụ Đinh Văn Viết tại Xã Thái Phương, huyện Hưng Hà, Tỉnh Thái Bình. Đây là một dự án cải tạo khu lăng mộ đá xanh đen với tổng diện tích lên đến hơn 200m2 do chủ đầu tư là Anh Đinh Tiến Khánh. Với một khu lăng mộ đá xanh đen đẹp, sang trọng và chất lượng,  bền bỉ với thời gian, chắc chắn sẽ mang đến cho đại gia đình làm ăn suôn sẻ, hanh thông và may mắn hơn. Mời bạn cùng tham khảo ở bên dưới.

Đá mỹ nghệ Huy Nam là đơn vị sản xuất, thi công lắp đặt khu lăng mộ hàng đầu

Nhắc đến đơn vị chuyên sản xuất lắp đặt thi công lăng mộ đá, Huy Nam luôn tự hào được các quý khách hàng gần xa biết đến bởi truyền thống lâu năm từ cha ông để lại. Không chỉ là một đơn vị lành nghề, chúng tôi còn có đội ngũ thợ kỹ thuật trình độ cao, điêu khắc đá tinh xảo, tỉ mỉ và tâm huyết.

20 năm qua Đá Mỹ Nghệ Huy Nam đã lắp đặt cho hàng nghìn khu lăng mộ lớn nhỏ ở cả 3 miền Việt Nam. Với thế mạnh sản xuất, đội ngũ hùng hậu, kinh nghiệm, chúng tôi được quý khách hàng tin tưởng vì giá cả hợp lý nhất. Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt khu lăng mộ đá, mộ đá đẹp xin vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết.

Chi tiết dự án

Cùng trở lại với dự án cải tạo khuôn viên khu lăng mộ đá cụ Đinh Văn Viết tại xã Thái Phương, Hưng Hà, Thái Bình. Dự án này có các thông tin như sau:

  • Tên dự án: Cải tạo khuôn viên khu lăng mộ đá cụ Đinh Văn Viết
  • Chủ đầu tư: Anh Đinh Tiến Khánh
  • Diện tích: 11,2mx17,9m
  • Loại đá sử dụng: đá xanh đen
  • Đơn vị thi công lắp đặt: Đá mỹ nghệ Huy Nam
  • Năm: 2021

Các hạng mục lắp đặt công trình

Dưới đây là một số hạng mục mà chúng tôi đã lắp đặt và thi công cho dự án này.

Lan can đá

Lan can đá
Lan can đá

Lan can đá là một hạng mục không thể thiếu trong hầu hết khu lăng mộ đá đẹp. Không những là khu vực bảo vệ cho khu lăng mộ, nó còn làm cho lăng mộ trở nên đồ sộ, đẹp hơn. Ở Dự án này, Đá mỹ Nghệ Huy Nam đã lắp đặt lan can đá bao quanh khuôn viên khu lăng mộ này. Với loại đá xanh đen chất lượng, đẹp và cực kỳ sang trọng.

Cổng tứ trụ

Cổng tứ trụ
Cổng tứ trụ

Cũng như lan can đá, cổng tứ trụ cũng là một hạng mục quan trọng trong khu lăng mộ đá. Chúng tôi đã sử dụng cổng tứ trụ cột chính to 35cm, cột phụ to 30cm. Với thiết kế đẹp, sử dụng đá xanh đen cao cấp tạo nên một cảm giác chắc chắn và uy nghi cần thiết cho công trình.  Cổng tứ trụ là hạng mục cần người thợ điêu khắc đá kinh nghiệm, rất may mắn chúng tôi có những người thợ tuyệt vời, do đó các công trình đều có sự hoàn thiện và hoàn hảo.

Rồng bậc thềm

Rồng bậc thềm
Rồng bậc thềm

Để tạo nên sự uy nghi, phong thuỷ và thể hiện vị thế của đại gia đình. Anh Khánh muốn có rồng bậc thềm ở bậc thềm trước khu lăng mộ và chúng tôi đã lắp đặt chu đáo, tỉ mỉ. Điều này làm cho tổng thể khu lăng mộ trở nên chất lượng và sang trọng hơn. Cũng như cổng tứ trụ thì hạng mục rồng bậc thềm khá chi tiết, do vậy những nghệ nhân điêu khắc đá đã phải khá vất vả để tạo nên những rồng bậc thềm đá đẹp.

Đá ốp, lát bậc thềm, nền, móng

Đá ốp lát

Một hạng mục cũng rất quan trọng trong khu lăng mộ đá chính là việc ốp lát đá. Tại công trình này, chúng tôi sử dụng đá lát nền, đá bó vỉa, đá bậc thềm, đá ốp móng. Tất cả đều sử dụng loại đá thanh hoá nức tiếng xứ Thanh. Việc sử dụng các loại đá chất lượng rất quan trọng. Không chỉ làm cho công trình đẹp thật sự, mà còn làm cho nó được bền bỉ, trường tồn với thời gian.

Một số hình ảnh dự án cải tạo lắp đặt khu lăng mộ đá

Dưới đây, mời bạn cùng tham khảo ngay những hình ảnh mà chúng tôi chụp lại về dự án cải tạo khuôn viên lăng mộ đá đẹp cụ Đinh Văn Viết.

lăng mộ đá

lăng mộ đá
Cổng khu lăng mộ hoành tráng, đồ sộ
từ mọi góc nhìn đều sang trọng
từ mọi góc nhìn đều sang trọng
Cải tạo khu lăng mộ đá
Sử dụng loại đá xanh đen cao cấp

cải tạo khu lăng mộ

Lan can đá xanh đen
Lan can đá xanh đen
Đá ốp móng
Đá ốp móng
Đá ốp lát thanh hoá
Bộ bàn ghế đá để nghỉ ngơi
Khuôn viên lăng mộ đá
Khuôn viên lăng mộ đá thiết kế đẹp, hợp lý
Đá lát nền
Sử dụng đá lát nền chất lượng

Đá lát nền

Cổng phụ to 30cm
Cổng phụ to 30cm
Hình ảnh đang hoàn thiện khu lăng mộ
Hình ảnh đang hoàn thiện khu lăng mộ

cai tao khu lang mo da 17

cai tao khu lang mo da 18

Cổng tứ trụ đá
Cổng tứ trụ đá đẹp

Sau khi hoàn thành, Anh Khánh đã niềm nở bắt tay và cảm ơn Đá Mỹ Nghệ Huy Nam vì làm cho khu lăng mộ “thay màu áo mới” sang trọng và đẳng cấp. Xứng đáng với vị thế của gia đình, thể hiện được sự kính trọng và báo hiếu của con cháu với cụ Đinh Văn Viết. Anh Khánh nói rằng: “ Đúng như tiếng tăm, Đá Mỹ Nghệ Huy Nam làm việc rất có tâm, có tầm và kỹ nghệ hoàn hảo. Anh rất cảm ơn đơn vị, sẽ giới thiệu cho bạn bè khi cần.” 

Đá Mỹ Nghệ Huy Nam xin cảm ơn Anh Khánh và đại gia đình đã tin tưởng, hợp tác cùng chúng tôi. Kính chúc đại gia đình mọi sự hanh thông, tài lộc tấn tới, gia đình hạnh phúc.

Trên đây là chi tiết về dự án cải tạo khuôn viên khu lăng mộ đá cho cụ Đinh Văn Viết  tại Thái Bình. Nếu quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá thi công lăng mộ đá.

Xem thêm:

Gọi điện thoại
0985.372.030
Chat Zalo