Mộ tròn đá đẹp năm 2021

Mộ tròn đá đẹp là công trình được các nghệ nhân Đá Mỹ Nghệ Huy Nam chịu trách nhiệm thi công uy tín trên cả nước. Ngày nay, khách hàng đang bắt đầu chuyển hướng với thiết kế ấn tượng, hợp phong thủy mà loại mộ này mang lại. Theo phong thủy, mộ tròn thường mang đến rất nhiều điều may mắn cho người còn sống cũng như đã khuất, hấp thụ nhiều nguyên khí hơn các loại mộ thông thường khác khiến chúng ngày cảng trở nên phổ biến. Hãy cùng Đá mỹ nghệ Huy Nam cùng tìm hiểu thông tin về mẫu mộ này qua bài chia sẻ dưới đây.

Ý nghĩa văn hóa của mộ tròn đá đẹp

Mộ tròn đá đẹp thường được thi công nhằm để kính nhớ ông bà cha mẹ, những bậc có công sinh thành dưỡng dục. Đối với mẫu mộ này, có rất nhiều điểm khác biệt so với các mẫu mộ thông thường điển hình như phong thủy. Chính vì thế, việc lựa chọn mộ tròn theo thời gian dần trở nên phổ biến tại các nghĩa trang trong nước gần đây, làm nổi bật vị thế tại địa điểm được thi công. Không phải không có lý do mà một số gia đình lựa chọn thi công mộ tròn, nhìn một cách tổng thể, vẻ đẹp, hình dáng, thiết kế, tất cả đều toát lên sự cao quý và sang trọng, đánh bật so với các mẫu mộ thông thường khác.

Kích thước tổng thể của mộ tròn đá đẹp

Mộ tròn đá đẹp được xây dựng dựa vào diện tích nơi đặt mộ và nhu cầu của từng gia đình. Thông thường, với mộ đá tròn, cách tính kích thước dựa vào các số liệu như: đường kính trong, số lớp đá bao quanh và chiều cao. Đá Mỹ Nghệ Huy Nam chắc chắn sẽ là đơn vị thi công mang đến một công trình mộ tròn đá đẹp đẳng cấp nhất tại Việt Nam mà khách hàng có thể tin tưởng và liên hệ. Đây là một số kích thước phong thủy mà chúng tôi muốn gợi ý cho những gia đình đang có nhu cầu tìm kiếm thông tin ( đường kính: 133 cm. 147 cm, 155cm, 167cm, 176cm, 197 cm. 217 cm, 255 cm, …)

Giá mộ tròn đá đẹp

Hiện nay, mộ tròn đá đẹp có chi phí thi công tùy vào kích thước cũng như độ phức tạp mà các gia đình yêu cầu đến đơn vị. Trung bình là từ trên mười triệu cho đến vài chục triệu, mọi người có thể liên hệ damynghehuynam.com để tham khảo chính xác từng mức giá ứng với các mẫu mộ khác nhau. Thông thường chất liệu và thời gian thi công sẽ là hai yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến giá thành của mộ. Các nghệ nhân tại Công ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Huy Nam luôn làm việc bằng cái tâm và cái tầm, để thổi hồn vào mọi công trình để tạo nên một sản phẩm đá đẹp với chất lượng hoàn hảo và hoàn thiện nhất.

Một số mẫu mộ tròn đá đẹp để quý khách tham khảo

Mộ tròn đá đẹp điển hình
Mẫu mộ tròn đá đẹp 01
Mộ đá tròn, mộ tròn, Mẫu mộ tròn đá đẹp chạm tứ quý
Mẫu mộ tròn đá đẹp chạm tứ quý 02
mộ tròn đá đẹp
Mộ tròn đá đẹp 03 làm bằng đá xanh rêu cao cấp
Mẫu mộ tròn giá rẻ mộ đá đơn giản đẹp
Mẫu mộ đá tròn đơn giản 04
Mẫu mộ tròn đá đẹp to có chỗ để bát hương phía trước, mộ đá tròn, mộ tròn,mộ tổ
Mẫu mộ tròn đá to 05 – Phù hợp sử dụng làm mộ tổ đá

->XEM NGAY TỔNG HỢP CÁC MẪU MỘ TRÒN ĐÁ ĐẸP HUY NAM<-

Đơn vị thi công mộ đá tròn đẹp uy tín

Công ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Huy Nam tự hào là một trong những đơn vị chuyên thi công các công trình khu lăng mộ đá, cột đá, lăng mộ đá, mộ đá đẹp, đặc biệt là mộ tròn đá đẹp. Với nhiều năm trong nghề, các nghệ nhân ở đây sẽ mang đến những giá trị tốt đẹp nhất trên các công trình mà họ thi công. Chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng bởi sự uy tín mà chúng tôi mang lại.

Chính vì vậy, nếu quý khách có nhu cầu xây dựng lăng mộ, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Mọi dịch vụ, chúng tôi cam kết trọn gói. Ngoài ra quý khách có nhu cầu quy hoạch, xây dựng mới hoặc tu sửa lại khuôn viên nghĩa trang gia đình, dòng họ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ.

  • Công ty TNHH Đá mỹ nghệ Huy Nam
  •  0985.372.030
  •  Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  •  namvanninhbinh1983@gmail.com
  •  Đá mỹ nghệ cao cấp Ninh Bình
  •  Zalo:0985372030

Xem thêm:

Gọi điện thoại
0985.372.030
Chat Zalo