Mộ tháp đá – Kiến trúc năm 2020

Mộ tháp đá là một trong những kiến trúc được đơn vị Đá Mỹ Nghệ Huy Nam thi công, chạm khắc tinh xảo, mang đến nhiều giá trị độc đáo. Mộ tháp đá thường được sử dụng dành riêng cho các bậc cao tăng trụ trì chùa hoặc các gia đình theo đạo Phật. Chính vì vậy, việc xây dựng mộ theo kiểu dáng tháp đá thường được bắt gặp rất nhiều tại các chùa hoặc các nghĩa trang của những gia đình theo đạo Phật. Chúng tôi cam kết thi công hoàn chỉnh, đảm bảo độ bền cao và mang đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho khách hàng nào đang có nhu cầu. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin về mộ tháp đá.

Thông tin về mộ tháp đá

Mộ tháp đá có kích thước rất khác biệt và cực kỳ ấn tượng so với các loại mộ khác. Dễ dàng nhận thấy, kiểu dáng bên ngoài của loại mộ này thường được xây dựng với chiều cao vượt trội, thông thường mộ này được xây dựng dành cho các bậc cao tăng, nhà tu hành để thể hiện lòng tôn kính dành cho các vị. Vì vậy, bên ngoài công trình này thường được thiết kế và chạm khắc tinh xảo, các đường nét hoa văn thể hiện rõ giá trị truyền thống, sự tôn kính dành cho những người đã khuất.

Kích thước xây dựng mộ tháp đá

Mộ tháp đá được xây dựng dựa theo nhu cầu của từng người. Thông thường, chúng mang lại sự nổi bật bởi chiều cao cũng như bề thế tại vị trí đặt mộ đá. Loại mộ tháp này chú trọng nhất vẫn là diện tích khu lăng thờ, nếu các gia đình có điều kiện, có thể xây dựng chúng trở nên sang trọng, to lớn để thể hiện sự biết ơn dành cho người đã khuất. Tùy vào từng nhu cầu mà chúng ta có thể liên hệ đặt thi công. Cơ bản các kích thước của hầu hết các loại mộ đều dựa theo kích thước của lỗ ban để phù hợp với phong thủy.

Giá để thi công mộ tháp đá trên thị trường

Hiện nay, tùy vào nhu cầu của khách hàng, mộ tháp đá có rất nhiều mức giá khác nhau để mọi người tham khảo. Đá Mỹ Nghệ Huy Nam là đơn vị luôn mang đến sứ mệnh tốt đẹp nhất dành cho gia đình có người thân đã khuất. Chính vì thế, nếu bạn cảm thấy hài lòng có thể truy cập hoặc liên lạc với chúng tôi để biết thêm về bảng giá thi công các loại mộ. Đối với mộ tháp đá, yếu tố để ước lượng chi phí cho việc xây dựng dựa trên:

  • Kích thước: có rất nhiều kích thước để mọi người tham khảo, phổ biến nhất mà chúng tôi gợi ý đó là 81 x 127 (cm), 81 x 133 (cm), 89 x 147 (cm) , 107 x 158 (cm), 107 x 172 (cm)
  • Chất liệu đá: mộ tháp đá thường được sử dụng nguyên liệu cao cấp như đá xanh rêu, đá xanh Ninh Bình, đá hoa cương, đá vàng, đá trắng,…
  • Hoa văn: tùy vào nhu cầu chạm khắc trên mộ như thế nào, các nghệ nhân sẽ làm theo đúng ý khách hàng
  • Vị trí: thời gian thi công, vị trí vận chuyển, tất cả đều được tính toán cẩn thận và kỹ lưỡng.

Một số loại mộ tháp đá tham khảo

mộ tháp đá đẹp
Mộ tháp đá đẹp, làm tháp đá tại Hà Tĩnh
mộ tháp đá
mộ tháp đá
Mộ Tháp Đá
Mộ Tháp đá đẹp

Đơn vị thi công mộ tháp đá đẹp

Công ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Huy Nam tự hào là một trong những công ty chuyên thi công các công trình nhà thờ họ, cột đá, lăng mộ, đặc biệt là mộ tháp đá đẹp. Với nhiều năm trong nghề, các nghệ nhân ở đây sẽ mang đến những giá trị tốt đẹp nhất trên các công trình mà họ thi công. Chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng bởi sự uy tín mà chúng tôi mang lại.

Chính vì vậy, nếu quý khách có nhu cầu xây dựng lăng mộ, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Mọi dịch vụ, chúng tôi cam kết trọn gói. Ngoài ra quý khách có nhu cầu quy hoạch, xây dựng mới hoặc tu sửa lại khuôn viên lăng mộ đá xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ.

  • Công ty TNHH Đá mỹ nghệ Huy Nam
  •  0985.372.030
  •  Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  •  damynghehuynam@gmail.com
  •  Đá mỹ nghệ cao cấp Ninh Bình
  •  Zalo:0985372030

Xem thêm:

Gọi điện thoại
0985.372.030
Chat Zalo