Công trình thi công lắp đặt khu Lăng mộ đá họ Nguyễn Đình 12 chi tại nghĩa trang xã Diễn Tháp – Diễn Châu – Nghệ An 2022

Tổ tiên công đức muôn đời thịnh Hiếu đạo con cháu vạn kiếp thờ”. Vậy nên để tưởng nhớ đến ông bà tổ tiên không đơn giản là lập bàn thờ thờ cúng mà còn xây dựng những khu lăng mộ đá đẹp như một hành động tưởng nhớ và tri ân những người đã khuất và còn có thể ảnh hưởng đến sự hưng thịnh của gia đình.

Hiểu được khách hàng Công Ty Đá TNHH mỹ nghệ Huy Nam đã gia công nhiều công trình lăng mộ đá, nhà thờ, chùa … bằng những loại đá tốt như đá đen, đá xanh rêu, đá trắng…

Hãy cùng Huy Nam tìm hiểu về Công trình lắp đặt khu lăng mộ đá họ Nguyễn Đình chi 12 tại nghĩa trang xã Diễn Tháp – Diễn Châu – Nghệ An nhé.

Giới thiệu về Công ty TNHH đá mỹ nghệ Huy Nam- công ty hàng đầu trong lĩnh vực lăng mộ đá.

Lăng mộ đá

CÔNG TY TNHH ĐÁ MỸ NGHỆ HUY NAM – Nơi hội tụ tinh hoa chế tác đá mỹ nghệ tại làng đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình, nơi bảo tồn và phát triển tinh hoa văn hóa Việt. Địa chỉ tập hợp những nghệ nhân chế tác có tay nghề điêu khắc giỏi tại làng nghề đá mỹ nghệ.

Được hình thành từ xưởng chế tác đá mỹ nghệ cao cấp Ninh Bình. Trải qua 24 năm xây dựng và phát triển (1999 – 2022), cùng đội ngũ nghệ nhân giỏi, tay nghề cao. Công ty TNHH đá mỹ nghệ Huy Nam luôn kế thừa và phát huy những giá trị truyền thống mà cha ông đã để lại. Không ngừng tìm tòi, học hỏi, đầu tư máy móc hiện đại để nâng cao năng lực sản xuất tạo ra những sản phẩm điêu khắc đá mỹ nghệ chất lượng cao, không chỉ đẹp, tinh xảo mà còn trường tồn với thời gian.

Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công xây dựng, trùng tu các công trình bằng đá tự nhiên như Đá xanh đen, đá xanh rêu, đá vàng, đá trắng, đá đỏ, đá granite kim sa…như: LĂNG MỘ ĐÁ, đình, chùa, NHÀ THỜ HỌ, các khu di tích lịch sử, các công trình văn hóa, công cộng… với hàng nghìn khách hàng từ Bắc vào Nam cùng hàng nghìn các công trình lớn nhỏ. Các sản phẩm nổi bật của chúng tôi bao gồm: MỘ ĐÁ, khu lăng mộ đá, bảo tháp, nhà mồ đá, rồng đá, chiếu rồng đá, cuốn thư đá (bình phong), lư hương, đỉnh hương, đèn đá, CỘT ĐỒNG TRỤ ĐÁ, Cột hiên đá Nhà thờ, cổng tam quan đá, lan can đá, tượng đá phật giáo, tượng đá công giáo, tượng đá nghệ thuật, linh vật đá, BÀN LỄ ĐÁ, CHÂN TẢNG ĐÁ, đá bậc thềm, đá lát nền… Quý khách tham khảo tại mục CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

Với phương chân lấy TÂM – TÍN – THIỆN – MỸ làm giá trị cốt lõi và làm kim chỉ nam cho hoạt động sản xuất kinh doanh để chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm độc đáo, đa dạng, tinh xảo và chất lượng nhất xứng đáng với niềm tin quý khách đã trao gửi cho chúng tôi. Sản phẩm chúng tôi sản xuất có chất lượng đá tốt nhất, đảm bảo già đá, không rạn nứt, không chắp vá, không sử dụng đá rác chất lượng kém để chế tác sản phẩm, cuối cùng Công ty TNHH đá mỹ nghệ Huy Nam cảm ơn tất cả các Quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng sản phẩm do Đá mỹ nghệ Huy Nam sản xuất.

Thiết kế lăng mộ đá họ Nguyễn Đình 12 chi

z3405226111487 38a03d4377b87d925506ab726c5244e1
Thiết kế khu lan can và mộ 3 mái
z3405226111968 87963015202fce7163b2782a85c41470
Thiết kế phần cồng và lan can ngoài
z3405226114178 b26160a546da74ea26db4cacc5bd8c0f

Thiết kế họa tiết hông hoa cúc hóa chạm khắc trên lan can

Lăng mộ đá họ Nguyễn Đình được thi công toàn bộ bằng đá xanh đen tự nhiên.

Đá xanh đen loại 1 đảm bảo độ bền không gắn ghép, đức gẫy vĩnh cửu với thời gian. Đá già màu tự nhiên tuy không mang vẻ sáng bóng như đá xanh rêu nhưng lại mang vẻ cổ kính, trầm mặc rất hợp với những chốn tâm linh.

Địa điểm : Diễn Tháp – Diễn Châu – Nghệ An

Diện tích: 230m2 ( 11x21m)

Lăng thờ đá 3 mái

 Hiếu thành kính tổ tiên ơn gia độ Báo ân phụ mẫu nghĩa sinh thành
lăng mộ đá
Lăng mộ đá họ Nguyễn Đình 12 chi

Lăng thờ đá 3 mái được điêu khắc bằng nguyên liệu đá xanh đen tự nhiên nên sức chịu nhiệt và ẩm ướt là rất cao. Với tỉ lệ thiết kế cân đối được lắp ghép từ các phiến đá dày dặn. Phần mái đá được điêu khắc giả ngói và được thiết kế với kích thước chiều cao cân đối giúp tạo nên tổng thể một lăng thờ đá uy nghiêm.

Rồng được chạm ngay mặt trước lăng mộ trên lăng mộ giúp mang lại sự tốt đẹp cho người đã khuất cũng như mang đến vượng khí, mang lại sự thịnh vượng cho con cháu về sau. 

Phía trước chạm rồng chầu mặt nguyệt.  Rồng tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực cũng như sức sống lâu dài, sự thường trực của người đã khuất bên cạnh con cháu. Đây cũng là con vật quan trọng trong tứ linh của người Việt để mong mưa thuận, gió hòa.

Lan can đá

Lăng mộ đá
Lan can lăng mộ đá đá chạm khắc bông cúc hóa

Lan can lăng mộ đá gia tộc họ Nguyễn Đình chọn chạm khắc hình bông hoa cúc hóa với ý nghĩa  mang vẻ đẹp đơn giản, mộc mạc, gần gũi nhưng lại có ý nghĩa vô cùng to lớn cho gia chủ có cuộc sống may mắn, tài lộc.

image 15
Lan can vên ngoài lăng mộ đá

 

image 16
Bên trong lan can đá
lang mo ho Nguyen Dinh 9 compressed
Toàn bộ lan can đá bên ngoài

Cuốn thư đá

Cuốn thư đá còn gọi là bình phong, được đặt ở ngay cổng với mục đích loại bỏ các luồng tà khí đi thẳng vào nơi thờ cúng, nơi an nghỉ của các cụ và khu lăng mộ đá, một trong những thành phần quan trọng, không thể thiếu đối với một công trình tâm linh

image 18
Cuốn thư đá

Mặt ngoài cuốn thư đá 2 bên được chạm khắc cây viết một bên là cây kiếm tượng trưng cho văn võ song toàn và nằm chính giữa là chữ “ Tâm ”  nhắc cho con cháu việc giữ gìn thiên nhiên, tu thân, hướng thiện, sống tích cực.Tinh thần lệch lạc khiến con người ta sống điên cuồng và lừa lọc, tham lam và ghen tị. Vì lý do này, mỗi chúng ta phải đặt suy nghĩ của mình vào lồng ngực của mình để yêu thương, bảo vệ và giúp đỡ người khác.

Khách hàng mong muốn nhìn vào lăng mộ đá con cháu đứng lên để mang lại hạnh phúc, đặt lên vai mình chữ Tâm để gánh vác trách nhiệm.

image 19
Cuốn thư đá chạm khắc chữ Phúc

Mặt trong cuốn thư được chạm khắc chữ “ Phúc” với hàm ý tốt lành: Phúc khí, phúc vận, hạnh phúc, phúc phận

Người xưa có câu Phúc không đến hai lần – họa không tới một lượt, Hồng Phúc tề thiên, Phúc như đông hải, Trong họa có phúc, phúc tinh cao chiếu, có phúc cùng hưởng – có họa cùng chia,

Cổng vào khu Lăng mộ đá

Nơi cát địa tổ tiên an nghỉ Chốn mộ phần con cháu viếng thăm
image 20
Lăng mộ đá Huy Nam

Cổng vào Lăng mộ đá được thiết kế theo dạng cổng tứ trụ thể hiện sự thành kính và trang trọng cho khu lăng mộ.

Mộ đá đôi

Ơn dưỡng dục một đời con ghi tạc Nghĩa sinh thành trọn kiếp mãi không quên
image 21
Mộ đá đôi dành cho ông bà bố mẹ

Mộ đá đôi là mộ không mái dành cho 2 người như ông bà, cha mẹ, chị em mà khi họ khuất họ vẫn muốn được ở bên nhau. Mộ đá đôi này được khắc chữ “ Thọ “  tự nhiên đẹp được thiết kế đơn giản nhưng lại toát lên vẻ đẹp uy nghiêm.

Mộ đá đơn

z3405225913221 812e8a6c1fae46fe3d6279716348a392

Cấu tạo của mộ đá đơn không mái có một lớp đế, chồng lên trên là lớp bưng, lớp nắp mộ, và lớp khung bài vị. Nhìn đơn giản nhưng khá bền và không bị nứt vỡ.

Tại sao lại lựa chọn chúng tôi

lang mo ho Nguyen Dinh 20 compressed
 • Chất lượng ĐÁ TỐT NHẤT: Già đá, Nguyên khối, Không chắp vá, Rạn nứt. Không sử dụng đá rác để chế tác sản phẩm
 • Sản phẩm do chính các Nghệ nhân của làng nghề truyền thống chế tác
 • Đội ngũ Thợ có tay nghề cao, kỹ thuật điêu khắc tinh xảo
 • Hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, thời gian chế tác nhanh chóng, chính xác
 • Mẫu mã Đẹp, Đa dạng, nhiều chủng loại
 • Có kinh nghiệm trong thi công, lắp đặt và có kiến thức về Phong Thủy
 • Giá cả Hợp lý, đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách
 • Phong cách làm việc chuyên nghiệp, cẩn thận, tỉ mỉ trong thi công, lắp đặt
 • Chế độ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng sau bán hàng tốt nhất
 • UY TÍN – TIN CẬY – TRÁCH NHIỆM
 • Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt trên TOÀN QUỐC

Video chi tiết khu lăng mộ đá họ Nguyễn Đình 12 chi tại nghĩa trang xã Diễn Tháp – Diễn Châu – Nghệ An

Toàn bộ lăng mộ được lắp ráp rất cẩn thận và tỉ mỉ. Toàn bộ được làm bằng nguyên liệu đá xanh đen tự nhiên bền bỉ với thời gian.

Một số hình ảnh lắp ráp hoàn thiện công trình 

Không chỉ chế tác các mẫu mộ đá đẹp và đội ngũ kỹ sư thiết kế tay nghề cao. Mà bản thân Huy Nam sẽ theo sát công trình từ khi gia công đến lúc lắp đặt bàn giao công trình đến khách hàng được chọn vẹn nhất. Nên đá mỹ nghệ Huy Nam luôn được sự ủng hộ từ khách hàng từ mọi vùng của tổ quốc.

z3405226056014 d5ca2ab0a093f9ad401336d9e8163f62z3405226054865 63d5630746be67d1c2b9a62aa044e223
z3405226063284 f2d6d55e6a4d5f4a6bcbbc31c4ed933az3405226107247 fe7c1286fb17931c66f244006c683488

 

Công trình lăng mộ đá mỹ nghệ tiêu biểu

 

Với cái tầm và sự tài hoa của người thợ không ngừng học hỏi rèn luyện tay nghề thì đá mỹ nghệ Huy Nam là đơn vị tư vấn, thiết kế, chế tác và thi công, xây dựng mẫu lăng mộ đá, mẫu mộ đá đẹp – Uy tín, Chất lượng thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực đá mỹ nghệ hiện nay.

Công trình cải tạo khuôn viên khu lăng mộ cụ Đinh Văn Viết tại xã Thái Phương – Huyện Hưng Hà – Thái Bình

Lắp đặt lăng mộ Cụ ông Phạm Văn Đáp tại xã Trà Giang, Kiến Xương, Thái Bình

Lắp đặt khu lăng mộ đá đẹp tại Lệ Thủy, Quảng Bình

 

Gọi điện thoại
0985.372.030
Chat Zalo