Lắp đặt lăng mộ Cụ ông Phạm Văn Đáp tại xã Trà Giang, Kiến Xương, Thái Bình

Ông bà ta ngày xưa vẫn thường quan niệm rằng: cưới hỏi, xây nhà, hiếu hỉ và xây cất lăng mộ chính là 4 việc trọng đại trong mỗi gia đình hay dòng tộc. Mã đã là việc trọng đại thì ắt cần phải có sự xem xét, tính toán thật kỹ lưỡng. Không chỉ đảm bảo các yếu tố phong thuỷ, tâm linh, còn phải phù hợp với “nhân tình thế thái”:, từ đó cũng tạo nên sự thuận lợi và hanh thông, suôn sẻ và may mắn, nhiều phước lành cho con cháu đời sau.

Xây mộ hay khu lăng mộ chính là việc quan trọng của gia đình, dòng tộc.  Không chỉ thể hiện lòng thành kính và nhớ ơn sâu sắc của con cháu đối với người đã khuất. Mà còn góp phần giúp cho đời sống tinh thần được an tâm, khoẻ mạnh, mong cầu thuận buồm xuôi gió trong cuộc sống.

Từ ý nghĩa đó, mà ngày nay, xu hướng việc xây lăng mộ bằng đá được ứng dụng rất nhiều. Đặc biệt là các gia đình có điều kiện, dòng họ có tài chính thì việc làm ấy càng trở nên thiết thực. Thể hiện được tấm lòng thành kính đối với ông bà, tổ tiên đã cho họ sự thành đạt như hôm nay.

Chú Phạm Công Điềm, kinh doanh trạm trộn bê tông tại Bình Phương, Thành phố Thái Bình. Có mong muốn, dự định xây lăng mộ cho cha ông mình, sau quá trình tìm kiếm các đơn vị uy tín. Thông qua internet, đã gọi điện nhờ Đá mỹ nghệ Huy Nam để tư vấn xây dựng Lăng mộ cụ ông Phạm Văn Đáp. Với diện tích 5,2mx3,1m, công trình đã được hoàn thành với sự hài lòng tuyệt đối từ Chú Điềm.

tih công lăng mộ cụ ông Phạm Văn Đáp

Lựa chọn lắp đặt lăng mộ bằng đá xanh đen

So với nhiều mẫu lăng mộ đá như mộ đá hoa cương, mộ đá trắng… Thì lăng mộ đá xanh đen có được nét hoa văn đẹp hơn, ít bị bám bụi và có khả năng trường tồn với thời gian rất cao.

Xét về tính lâu dài, lăng mộ đá xanh đen sẽ không phải tu sửa hàng năm, sẽ giúp tiết kiệm kinh tế cho gia đình. Do đó, Chú Điềm  đã lựa chọn loại đá xanh để xây dựng lăng mộ.

Dưới bàn tay khéo léo và tinh tế từ các thợ đá Mỹ Nghệ Huy Nam, lăng mộ cụ Ông Phạm Văn Đáp đã được chế tác và thể hiện vẻ đẹp uy nghi, sang trọng, phong thuỷ.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Lắp đặt lăng mộ cụ ông Phạm Văn Đáp
  • Chủ đầu tư: Chú Phạm Công Điềm
  • Diện tích: 5,2mx3,1m
  • Đơn vị thi công:  Đá mỹ nghệ Huy Nam

Quá trình thi công dự án lắp đặt lăng mộ đá

Dưới đây là một số hình ảnh thi công và hoàn thiện lăng mộ đá cụ ông Phạm Văn Đáp do chú Điềm làm chủ đầu tư. Đơn vị lắp đặt thi công lăng mộ đá Huy Nam đã rất cố gắng đảm bảo chất lượng và tiến độ để mang đến một dự án thành công cho gia đình.

Từ bản vẽ đến hoàn thiện

Quá trình thi công được bắt đầu từ những bản vẽ lăng mộ đá sau khi đã có sự tư vấn, tìm hiểu và lựa chọn hướng, vị trí hợp phong thuỷ, tâm linh. Gia chủ đồng ý các phương án đưa ra từ chúng tôi, sau đó đội ngũ thợ lắp đặt, chế tác bắt đầu triển khai dự án.

bản vẽ lăng mộ đá bản vẽ lăng mộ đá bản vẽ lăng mộ đá bản vẽ lăng mộ đá

Lăng mộ đá đẹp, uy nghi và sang trọng

Mời quý khách cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh chúng tôi chụp lại từ dự án này. Từ thiết kế đến thực tế đều giống nhau và rất đẹp, sang trọng, thể hiện được sự thành kính của gia đình.

Lăng mộ đá cụ ông Phạm Văn Đáp
Lăng mộ đá cụ ông Phạm Văn Đáp được sử dụng loại đá xanh đen, loại đá vừa bền bỉ lại vừa đẹp. Cộng với sự tinh tế và dày nghề từ thợ chế tác của Huy Nam giúp cho tổng thể lăng mộ trông uy nghi, sang trọng
lăng mộ đá
Các hoa văn, hoạ tiết đơn giản nhưng lại rất hài hoà, từ việc lắp đặt và chế tác lan can cho lăng mộ hợp lý nên nhìn vào rất đồ sộ, nhất là so với toàn khu lăng mộ xung quanh.
lăng mộ đá 1 máI
Là lăng mộ cho cụ Ông, do đó chúng tôi đã thống nhất sử dụng lăng mộ đá một mái
khu lăng mộ đá
So với các loại đá granite, đá trắng thì đá xanh đen được nhiều người sử dụng nhất hiện nay
Lăng mộ đá hoàn thiện rất được lòng chú Điềm
Lăng mộ đá hoàn thiện rất được lòng chú Điềm và những người trong gia đình chú. Đó là sự tận tâm, nhiệt tình cùng với kinh nghiệm của đội ngũ thợ của Đá Mỹ nghệ Huy Nam
Từ mọi góc cạnh, lăng mộ đá Cụ Ông Phạm Văn Đáp đều nổi bật và sang trọng
Từ mọi góc cạnh, lăng mộ đá Cụ Ông Phạm Văn Đáp đều nổi bật và sang trọng
lắp đặt lăng mộ đá
Cũng phải thừa nhận vị trí xây dựng rất đắc địa và hợp phong thuỷ

lắp đặt lăng mộ đá

Video dự án lắp đặt thi công mộ cụ Ông Phạm Văn Đáp

Sau khi dự án hoàn thành, chú Điềm đã không ngớt lời khen ngợi: ” Tôi phải cảm ơn Huy Nam vì bên bạn rất uy tín, làm chất lượng mà tiến độ đúng với cam kết. Không phải mỗi giá cả, vì với tôi giá cả không phải vấn đề.” 

Đá mỹ nghệ Huy Nam xin cảm ơn chú Điềm vì những lời chân thành, và chúng tôi vẫn khẳng định rằng, là một đơn vị sản xuất, do vậy giá lắp đặt mộ đá, lăng mộ đá của chúng tôi cũng là giá tốt nhất. Đi cùng với chất lượng và sự uy tín vốn có. Xin cảm ơn chú Điềm và gia đình đã tin tưởng và hợp tác. Chúc đại gia đình một năm mới bình an, khoẻ mạnh, tài lộc dồi dào và hạnh phúc, mọi sự hanh thông.

Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt lăng mộ đá, lắp đặt mộ đá, xin vui lòng liên hệ với Đá mỹ nghệ Huy Nam để được tư vấn và báo giá.

Gọi điện thoại
0985.372.030
Chat Zalo