TOP 06 MẪU MỘ ĐÔI ĐÁ ĐẸP NHẤT DÀNH CHO CÁC CẶP VỢ CHỒNG MÃI MÃI BÊN NHAU

     MỘ ĐÔI ĐÁ là loại mộ được sử dụng làm nơi chôn cất cho các cặp vợ chồng muốn ở cạnh nhau kể cả khi đã khuất. Mộ đá đôi có ý nghĩa tâm linh sâu sắc và cao đẹp. Thể hiện tình cảm gắn bó keo sơn cho đến đầu bạc răng long. Mộ đá đôi được cấu tạo từ 2 mộ đơn ghép liền với nhau thành một thể thống nhất. Hai mộ riêng lẻ hợp nhất thành một quần thể tuy hai mà một tuy một mà hai.

Ý NGHĨA MỘ ĐÔI ĐÁ

     Như chúng ta đã biết từ lâu đời nay các cụ chúng ta đã có câu: THUẬN VỢ THUẬN CHỒNG TÁT BIỂN ĐÔNG CŨNG CẠN. Để có thể hòa thuận thì trước tiên dù nhà cao cửa rộng hay nhà tranh vách nứa vợ chồng luôn luôn phải tâm đầu ý hợp cùng chung trí hướng phấn đấu vì cuộc sống và cả tương lai của con cháu sau này thì không có khó khăn thử thách nào có thể làm nản lòng con người được.

     Khi còn sống thì chung 1 nhà vui buồn sướng khổ luôn luôn có nhau, cùng nương tựa vào nhau để vượt qua tất cả. Đến khi nhắm mắt suôi tay thì vợ chồng vẫn muốn bên nhau trọn đời trọn kiếp không bao giờ xa rời. Luôn cùng nhau dõi theo cuộc sống và nâng đỡ cho đời sau những gì tốt đẹp nhất.

     Để tưởng nhớ đến ông bà, cha mẹ và mong muốn họ mãi bên cạnh nhau đầu ấp tay gối thì đời con cháu nên xây MỘ ĐÁ ĐÔI cho họ. Vừa có ý nghĩa giúp con cháu ghi nhớ đến mối tình cao đẹp của họ, đồng thời nhắc nhở con cháu là vợ chồng thì phải biết yêu thương nhau đến suốt đời. Đây còn là nét đẹp văn hóa của dân tộc Việt Nam ta cần được duy trì và giữ gìn.

PHÂN LOẠI MỘ ĐÔI ĐÁ

Như ở trên ta đã biết mộ đá đôi được cấu tạo từ 2 mộ đá đơn mà thành. Nên Mộ đá đơn có bao nhiêu loại thì cũng có bấy nhiêu loại mộ đá đôi. Chính vì vậy ta cũng có thể phân loại mộ đá đôi theo các mẫu như sau:

 • Mẫu MỘ BÀNH ĐÁ ĐÔI hay còn gọi là MỘ ĐÁ ĐÔI TAM SƠN, MỘ ĐÔI TAM CẤP
 • Mẫu MỘ ĐÔI MỘT MÁI ĐÁ
 • Mẫu MỘ ĐÔI HAI MÁI ĐÁ
 • Mẫu MỘ ĐÔI BA MÁI ĐÁ
 • Mẫu MỘ ĐÔI CÔNG GIÁO ĐÁ
 • Mẫu MỘ ĐÔI HIỆN ĐẠI

     Mỗi mẫu mộ đá đôi lại có mẫu mã và hình dạng riêng. Ưu điểm của loại mộ này là nhìn rất đẹp và bề thế cực kỳ vững trãi. Kích thước chuẩn Phong thủy của MỘ ĐÔI là 1,45×1,67m; 1,67×1,97m; 1,76×2,15m; 1,76×2,35m; 2,35×2,35m …Ngoài ra còn phù thuộc vào từng diện tích khu lăng gia đình mà có kích thước phù hợp nhất. Dưới đây là Mẫu mộ đôi tiêu biểu nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến Quý khách hàng:

Mộ đá đôi - mộ bành đá đôi kích thước lớn 367x235, Mộ đá Huy Nam, mộ đôi đá, mộ bành đá đôi, mộ đá đẹp, mẫu mộ đá đôi
Mộ bành đá đôi kích thước lớn 367x235cm do Đá mỹ nghệ Huy Nam thiết kế chế tác lắp đặt cho Khách hàng tại Gia Lạc – Gia Viễn – Ninh Bình cuối năm 2020
Mẫu mộ đá đôi, mộ bành đá đôi, mo da doi, mo doi da
Mẫu mộ đôi đá tam sơn kích thước nhỏ 1,55×1,45m
mộ-đá-đôi, mộ bành đá đôi
Mẫu mộ đôi đá đơn giản đẹp
Mộ đá đôi, mộ bành đá đôi
SỬ DỤNG HOA VĂN ĐƠN GIẢN ĐỂ LÀM MỘ ĐÔI ĐÁ KẾT HỢP HÌNH THỨC BĂM BẠT THỦ CÔNG CỔ ĐIỂN
mộ đá đôi, MỘ ĐÁ XANH RÊU, MỘ HẬU BÀNH
MẪU MỘ BÀNH ĐÁ – MỘ ĐÔI ĐÁ ĐẸP LÀM BẰNG ĐÁ XANH RÊU – MẪU MỘ ĐÔI ĐẸP NHẤT
mộ đá đôi, MỘ ĐÔI ĐÁ ĐẸP ĐƠN GIẢN GIÁ RẺ
MỘ BÀNH ĐÁ ĐÔI KÍCH THƯỚC 2,35×1,75 – Mộ đá đẹp Huy Nam
mộ đá đôi, MỘ BÀNH ĐÁ ĐÔI
MẪU MỘ ĐÔI ĐÁ ĐẸP NHẤT NĂM 2021 LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO QUÝ KHÁCH
Mẫu mộ đôi đá hai mái đế chân quỳ, mộ đá đôi hai đao mây
Mẫu mộ đôi đá hai mái đình đế chân quỳ kích thước 2,35x235cm – Mộ đá đẹp Huy Nam 2021
mộ đá đôi, mộ đá đôi hai đao mây, mộ đôi đá hai mái đình
Mẫu mộ đá đôi hai mái đẹp nhất được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay, trong năm 2020 và nửa đầu năm 2021 Đâ mỹ nghệ Huy Nam đã thi công rất nhiều mẫu mộ đá đôi này

LOẠI ĐÁ DÙNG ĐỂ LÀM MỘ ĐÔI ĐÁ

     Mộ đá đều được sử dụng các loại đá tự nhiên nguyên khối tích tụ từ hàng nghìn năm mà tạo thành. Chính vì vậy nó có độ cứng rắn và bền mãi với thời gian. Loại đá thường dùng để làm mộ đá đôi bao gồm: Đá xanh đen, Đá trắng, đá vàng Nghệ An, Đá xanh rêu, Đá granite… Mỗi loại đá đều có ưu điểm riêng tất cả đều rất tốt. Riêng đối với Đá xanh rêu, đá vàng, đá trắng thì có giá thành cao hơn so với các loại đá còn lại. Bởi chúng không chỉ tốt về mặt chất lượng mà nó còn Đẹp về mặt thẩm mỹ. Mang Màu sắc hiện đại, Phú quý, giàu sang và có ỹ nghĩa Phong thủy rất tốt cho Gia Chủ. Tất cả đều tạo nên một công trình mộ đôi bền vững với thời gian và mang đậm giá trị tâm linh cao quý.

BÁO GIÁ MỘ ĐÔI ĐÁ ĐẸP HUY NAM

Giá cả mộ đá đôi tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố trong đó yếu tố quan trọng nhất là:

 • MẪU MỘ ĐÔI: Với loại mộ đá đơn giản như mộ bành đá đôi, mộ tam cấp đôi thì có giá cả bình dân nhất. Tiếp đó là các mẫu mộ có cấp bậc cao hơn có độ khó hơn thì có giá tăng dần.
 • KÍCH THƯỚC MỘ ĐÔI: Kích thước càng lớn thì có giá càng cao
 • CHẤT LIỆU ĐÁ ĐỂ LÀM MỘ ĐÔI: 
 • ĐỊA ĐIỂM VÀ VỊ TRÍ LẮP ĐẶT MỘ ĐÔI: Nơi lắp đặt xa hay gần, dễ hay khó
 • THỜI ĐIỂM LẮP ĐẶT MỘ ĐÔI: Đầu năm hay cuối năm

     Ngoài ra nó còn phụ thuộc vào giá nhân công và giá phôi đá đầu vào tùy từng năm mà Giá cả mộ đá và các sản phẩm khác sẽ tăng lên chút ít. Để nhận báo giá MỘ ĐÁ ĐÔI chính xác nhất vui lòng liên hệ trực tiếp đến ĐÁ MỸ NGHỆ HUY NAM để được tư vấn và đặt hàng

ĐƠN VỊ LÀM MỘ ĐÔI ĐÁ UY TÍN NHẤT

     Với mong muốn mang đến cho khách hàng những mẫu lăng mộ đá có thể trường tồn, bền bỉ với thời gian. Đá mỹ nghệ Huy Nam luôn dành TÂM HUYẾT của mình lên từng sản phẩm để tạo nên những ngôi mộ, lăng mộ đá đẹp nhất. Lựa chọn viên đá kỹ càng có chất lượng tốt nhất đảm bảo độ già đá cao, không om dập, nứt gẫy.

     Đá mỹ nghệ Huy Nam – Nơi khơi nguồn những sản phẩm đẹp, chất lượng, thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực chế tác đá mỹ nghệ. Địa chỉ tập hợp những nghệ nhân có tay nghề giỏi tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình.

     Quý khách có nhu cầu đặt làm mẫu MỘ ĐÔI ĐÁ ĐẸP của chúng tôi xin vui lòng liên hệ ngay với nghệ nhân trẻ Huy Nam qua địa chỉ:

 • Công ty TNHH Đá mỹ nghệ Huy Nam
 • Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
 • namvanninhbinh1983@gmail.com
 • Mộ đá, Lăng mộ đá đẹp Huy Nam
 • Zalo:0985372030

Xem thêm

Gọi điện thoại
0985.372.030
Chat Zalo