Thiết kế và hình ảnh khu lăng mộ gia đình anh Đặng Văn Năm tại Cồn Vàng, Hưng Nguyên, Nghệ An 6/2023

Khu lăng mộ đá là nơi linh thiêng, nơi chôn cất những người đã khuất trong cùng một gia đình.

Đá mỹ nghệ Huy Nam là địa chỉ chuyên thiết kế tất cả các sản phẩm về đá mỹ nghệ đẹp,  chuẩn phong thủy.  Cùng mình tham khảo một số hình ảnh tại khu lăng mộ chờ của gia đình anh Đặng Văn Năm tại Cồn Vàng, Hưng Nguyên, Nghệ An

Tổng thể Khu lăng mộ đá 

Đây là một công trình lăng mộ đá được chúng tôi hoàn thành thi công trong năm đầu 2023. Sau khi được khách hàng liên hệ, chúng tôi đã tiến hành đến địa điểm khảo sát và tiến hành tư vấn cho quý khách hàng làm một lăng mộ đá chờ cho gia đình đẹp và hợp phong thủy nhất. 

Các hạng mục trong khuôn viên lăng mộ đá bao gồm: Lăng mộ, Lăng thờ đá,, cuốn thư đá (hay được gọi là bình phong đá), ,  cột trụ đá, Mộ đá chờ , được bao quanh bằng lan can đá bên ngoài, bậc tam cấp và đá lát lăng mộ. Tất cả đã tạo nên một tổng thể hoàn mỹ cho khu lăng mộ đá: trang nghiêm, bề thế nhưng cũng vô cùng mềm mại.

Khu lăng mộ có Kích thước 5,1×13,6m tất cả đều được chạm khắc hoàn toàn bằng đá xanh rêu nguyên khối được Đá mỹ nghệ Huy Nam chọn lọc kỹ càng.

Thiết kế và hình ảnh khu lăng mộ gia đình anh Đặng Văn Năm tại Cồn Vàng, Hưng Nguyên, Nghệ An

Đây là một khu lăng mộ khá đặc biệt gia đình a Năm đã làm 4 mộ chờ hiện đại nhất cho vợ chồ anh và vợ chồng người anh đồng hao của anh. Bởi vì gia đình anh không có con trai nên với sự lo lắng, cẩn trọng, tỉ mỉ của mình nên anh muốn ổn định về ngôi nhà vĩnh cửu và được tận mắt nhìn thấy nơi an nghỉ của mình sau này.

Bản vẽ thiết kế khu lăng mộ

Khi thiết kế khu lăng mộ đá sẽ bao gồm đầy đủ tất cả những hạng mục dưới đây:

  • Lăng mộ đá: Lăng thờ chung 3 mái  có kích thước rộng 5.1m bằng chiều ngang của khu lăng mộ đá. Kích thước lăng thờ phù hợp diện tích đặt lăng thờ, toàn bộ khuôn viên thờ cúng và chuẩn phong thủy để đảm bảo mang lại tài lộc, may mắn, sức khỏe cho con cháu đời sau.
  • Mộ đá : Đây là nơi chôn cất tất cả các thành viên có trong khu mộ.
  • Cuốn thư đá, bình phong đá:  Cuốn thư đá có kích thước rộng 167cm *133cm  mặt trước chạm khắc chữ ” Phúc” , mặt sau chạm chữ “Tâm ”  Vật này được đặt ở cửa sau của khu lăng mộ. Có tác dụng trấn giữ phong thủy, xua đuổi tà ma xâm nhập vào lăng mộ. Từ cửa đến cuốn thư đá,
  • Bậc tam cấp: Đây là lối lên xuống của lăng. Thường được làm bằng gạch hoặc đá nguyên con để chống trơn trượt. Giống như hầu hết các lăng mộ hiện nay. Tam cấp cũng được làm bằng một khối đá duy nhất tạo nên sự đồng bộ và thống nhất của tổng thể cả khu mộ.
  • Lan can đá: Hay còn gọi là hàng rào bao quanh khu lăng mộ. Dùng để ngăn cách khu lăng mộ này với các khu lăng mộ khác. Lan can cũng thường được thi công bằng đá nguyên khối mang lại giá trị thẩm mỹ cao và những hình điêu khắc độc đáo dẹp mắt .
  • Cổng mộ: Được thiết kế bằng 2 hoặc 4 trụ đá, có khắc chữ hoặc hoa văn để xua đuổi tà ma.

khu lang mo da tai nghe an 29

khu lang mo da tai nghe an 30

khu lang mo da tai nghe an 31

Hình ảnh khu lăng mộ

Thiết kế và hình ảnh khu lăng mộ gia đình anh Đặng Văn Năm tại Cồn Vàng, Hưng Nguyên, Nghệ An
khu lăng mộ gia đình anh Đặng Văn Năm tại Cồn Vàng, Hưng Nguyên, Nghệ An
khu lang mo da tai nghe an 2
Mặt sau Lăng mộ đá
khu lang mo da tai nghe an 3
Lăng mộ đá
khu lang mo da tai nghe an 4
Lan can đá

khu lang mo da tai nghe an 5

khu lang mo da tai nghe an 6

khu lang mo da tai nghe an 7

khu lang mo da tai nghe an 8

khu lang mo da tai nghe an 9

khu lang mo da tai nghe an 10

khu lang mo da tai nghe an 11

khu lang mo da tai nghe an 12

khu lang mo da tai nghe an 16

khu lang mo da tai nghe an 14

khu lang mo da tai nghe an 15

khu lang mo da tai nghe an 16

khu lang mo da tai nghe an 17

khu lang mo da tai nghe an 18

khu lang mo da tai nghe an 19

khu lang mo da tai nghe an 20

khu lang mo da tai nghe an 21

khu lang mo da tai nghe an 22

khu lang mo da tai nghe an 23

Qua đây Huy Nam xin chân thành cảm ơn gia đình anh Đặng Văn Năm tại Cồn Vàng, Hưng Nguyên, Nghệ An và khách hàng trên khắp cả nước thời gian qua và sắp tới đã luôn tin tưởng và đặt hàng tại cơ sở Đá mỹ nghệ Huy Nam.

Hiện tại Đá Mỹ Nghệ Huy Nam là đơn vị tư vấn, thiết kế, chế tác và thi công, xây dựng tất cả các sản phẩm về đá mỹ nghệ như Mộ đáLăng mộ đáCuốn thư đáLan can đá, Lư hương đá, bàn đá, Linh vật đá… Uy tín, Chất lượng nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm độc đáo, đa dạng, tinh xảo và chất lượng nhất xứng đáng với niềm tin quý khách đã trao gửi cho chúng tôi.

Sản phẩm chúng tôi sản xuất có chất lượng đá được chọn lựa kỹ càng tốt nhất, đảm bảo già đá, không rạn nứt, không chắp vá, Đá mỹ nghệ Huy Nam nói không với sử dụng đá rác chất lượng kém để chế tác sản phẩm, Sản phẩm đẹp và giá thành cực kỳ hợp lý.

Vui lòng liên hệ ngay với nghệ nhân trẻ Huy Nam holite:  0985.372.030  để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá cụ thể trên từng phẩm.

Địa chỉ: Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Email: namvanninhbinh1983@gmail.com

Facebook:  Đá mỹ nghệ cao cấp Ninh Bình

Zalo:0985372030

wesibe: https://damynghehuynam.com/

Gọi điện thoại
0985.372.030
Chat Zalo