Giới thiệu mẫu Lư Hương Đá Xanh Đen mới nhất

Đá Mỹ Nghệ Huy Nam xin giới thiệu cho quý vị mẫu LƯ HƯƠNG ĐÁ XANH đen mới nhất và đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Lư Hương Đá Xanh Đen có ý nghĩa gì?

Thưa quý vị, Lư hương đá (hay còn gọi là đỉnh hương) là một trong những sản phẩm dùng trong thờ cúng có ý nghĩa về mặt tâm linh to lớn. Sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các công trình kiến trúc tâm linh như: Nhà thờ, lăng mộ, từ đường, chùa, chiền,… 

gioi thieu mau lu huong da xanh den moi nhat 03 01

Lư hương đá không chỉ là công cụ dùng để hỗ trợ cắm hương mà ngày nay nó còn là vật dụng dùng để trang trí, làm đẹp cho không gian thờ cúng. 

gioi thieu mau lu huong da xanh den moi nhat 04 01

Làm lư hương bằng đá có độ bền vững hơn rất nhiều so với chất liệu xi măng. Ngoài ra nó còn mang lại vẻ đẹp tâm linh cổ kính với những hoa văn cực kỳ tinh xảo.

Giới thiệu mẫu Lư Hương Đá Xanh Đen mới nhất

Mẫu lư hương hôm nay ĐÁ MỸ NGHỆ HUY NAM giới thiệu là mẫu lư hương đá có đường kính miệng là 61cm, phình 89cm cao 1,45m.


gioi thieu mau lu huong da xanh den moi nhat 02 01

Đây là mẫu là lư hương đá được làm bằng chất liệu đá xanh đen tự nhiên nguyên khối chất lượng cao, được tuyển chọn kỹ càng. Đây là một trong những loại đá chất lượng cao. Trong quá trình sử dụng, Lư hương đá xanh đen không bị mài mòn theo thời gian và có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, hoàn toàn không phải lo lắng sẽ bị nứt vỡ khi gặp nhiệt độ cao.

gioi thieu mau lu huong da xanh den moi nhat 08 01

Mẫu lư hương đá này được thiết kế gồm 3 phần: Đế rời, Phần chân, Phần tai và thân liền khối.

 

  • Phần thân lư hương được thiết kế dạng hình tròn với cấu tạo gồm đế rời, ba chân gắn vào thân và tai lư. 
  • Với đỉnh hương dạng tròn, phần đế được chúng tôi thiết kế hoa văn dây lá, còn phần chân sẽ được chạm hình hổ phù.
  • Thân lư được chạm khắc các chi tiết rất tỉ mỉ. Phần tai lư được các nghệ nhân làm thành hình mây.

    Ngoài các hoa văn chạm trổ như mẫu này, ĐÁ MỸ NGHỆ HUY NAM còn có rất nhiều các mẫu lư  hương tròn, vuông được chạm các họa tiết khác như: vân mây, kỳ lân, hoa sen, nhật nguyệt, hoa văn cổ, sư tử, Chữ Hán,…. 

gioi thieu mau lu huong da xanh den moi nhat 05 01

Tất cả những họa tiết đó mang đến cho lư hương một vẻ đẹp cổ kính, đại diện cho truyền thống văn hóa lâu đời và mang ý nghĩa trên góc nhìn về mặt phong thủy.

Mỗi một mẫu họa tiết mang ý nghĩa riêng,  gia chủ có thể tham khảo và lựa chọn mẫu hoa tiết phù hợp nhất cho công trình của mình.

gioi thieu mau lu huong da xanh den moi nhat 06 01

Đi kèm với mẫu lư hương đá xanh đen này là đôi đèn đá lục giác cao……1,95m…….. Ngoài đôi đèn đá, lư hương có thể đi kèm cùng đôi hạc hoặc với nhiều công trình như nhà thờ họ còn có đôi cột đá. Những vật phẩm này giúp trang trí tăng vẻ uy nghi cho không gian thờ cúng tâm linh.

gioi thieu mau lu huong da xanh den moi nhat 07 01

Với kích thước như trên, mẫu lư hương đá này sẽ cực kỳ phù hợp với các công trình nhà thờ họ, đình, chùa

 

ĐÁ MỸ NGHỆ HUY NAM chuyên cung cấp các loại lư hương bằng đá với nhiều kích thước khác nhau, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với từng loại công trình to nhỏ. Đặc biệt, ĐÁ MỸ NGHỆ HUY NAM còn có đội ngũ thợ lành nghề, chuyên nghiệp và tâm huyết, đảm bảo sản phẩm được chế tác đúng kỹ thuật, độ bền cao và đẹp mắt. 

 

Để được tư vấn, tham quan và xem trực tiếp các mẫu Mộ đá, Lăng mộ đá, Cuốn thư đá, Lan can đá, Lư hương đá, bàn đá, Linh vật đá,… vui lòng liên hệ Đá Mỹ Nghệ Huy Nami theo địa chỉ:

 

Địa chỉ: Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

 

Facebook:  Đá mỹ nghệ Huy Nam

Zalo:0985372030

Email: namvanninhbinh1983@gmail.com

Xem thêm chi tiết tại kênh Youtube Đá Mỹ Nghệ Huy Nam:

 

Gọi điện thoại
0985.372.030
Chat Zalo