Thi công hoàn thiện khu lăng mộ đá xanh rêu chi họ Lê Đức tại Xuân Giang – Nghi Xuân – Hà Tĩnh

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý vị mẫu Khu lăng mộ đá xanh rêu – Chi họ Lê Đức tại Xuân Giang – Nghi Xuân – Hà Tĩnh đã được Đá Mỹ Nghệ Huy Nam tư vấn, thiết kế và thi công hoàn thiện.

Thưa quý vị, từ xa xưa việc xây dựng lăng mộ cho người thân, tổ tiên đã trở thành một phong tục trong tâm linh của người dân Việt Nam. Việc xây dựng lăng mộ cho tổ tiên không chỉ thể hiện lòng thành kính, biết ơn của con cháu với gia tiên đã khuất mà còn liên quan nhiều đến vận mệnh của cả gia tộc về sau.

Khu lăng mộ Chi họ Lê Đức tại Xuân Giang – Nghi Xuân – Hà Tĩnh mà chúng tôi giới thiệu sau đây được Đá Mỹ Nghệ Huy Nam thiết kế, xây dựng đáp ứng đầy đủ tiêu chí về thẩm mỹ và phong thủy, đây là công trình đẹp, có quy mô do chúng tôi lắp đặt tại Nghi Xuân, Hà Tĩnh.

Về kích thước

Khuôn viên Khu lăng mộ đá – Chi họ Lê Đức tại Xuân Giang – Nghi Xuân – Hà Tĩnh có kích thước rộng 10,3 m, dài  23,2m, diện tích khoảng 239m2. Gồm đầy đủ các hạng mục để tạo nên 1 khu lăng mộ đẹp hoàn chỉnh: Lăng thờ chung, mộ phần, hệ thống lan can đá cao 81cm, cổng tứ trụ, cuốn thư chấn phong thuỷ

lang mo da xanh reu chi ho le duc tai ha tinh 06 01

Nổi bật ở vị trí trung tâm khu lăng mộ là lăng thờ chung tam quan có kích thước phủ bì rộng 5,15m. . Đây là loại lăng hộp. Phần mái được thiết kế vô cùng tinh xảo, đặc sắc, các đầu mái đao cong, bay kết hợp với các họa tiết, hoa văn được các nghệ nhân tại Đá Mỹ Nghệ Huy Nam chạm khắc tỉ mỉ. Điểm nhấn của lăng tập trung ở 2 bên cánh được chạm khắc đôi hạc được chạm nổi 2 phân so với nẹp rất tinh tế.

lang mo da xanh reu chi ho le duc tai ha tinh 07 01

 Mộ tổ kiểu tam sơn có kích thước 107x155cm. Các phần mộ còn lại được chúng tôi lựa chọn kích thước hợp lý gồm 17 mộ tam sơn kích thước 81x127cm, 3 mộ đôi kích thước 147x127cm, 1 mộ đôi kích thước 127x97cm và 7 mộ nhỏ kích thước 61x97cm. Toàn bộ mộ đá trong khuôn viên khu lăng được lựa chọn thiết kế theo cấu trúc đơn giản, nhỏ gọn. Mẫu mộ đá này được khá nhiều khách hàng ưa thích và lựa chọn khi xây dựng khu lăng mộ cho gia đình, dòng họ.

lang mo da xanh reu chi ho le duc tai ha tinh 04 01

 Bước chân vào khuôn viên sau cổng là Cuốn thư chấn phong thủy rộng 2,31m cao 1,55cm. Cuốn thư này được chúng tôi đặt sau cổng, chính giữa lối đi vào của công trình, nhằm ngăn chặn những luống khí xấu xâm nhập vào bên trong khuôn viên. Cuốn thư được chúng tôi chạm khắc hoa văn rồng cuốn thủy rất tỉ mỉ, từng hoa văn được đục sâu, chi tiết chạm trổ cực kỳ rõ nét.

lang mo da xanh reu chi ho le duc tai ha tinh 05 01

Cổng tứ trụ cột chính to 35cm cao 3,15m. Từ bên ngoài nhìn vào, quý khách sẽ thấy có rất nhiều các chi tiết khác nhau được chạm khắc hoa văn sắc nét. Cột phụ to 30cm cao 2,55m kết hợp cùng hệ thống lan can chạm sen dây cao 81cm. Đây cũng là mẫu cổng đá đẹp, uy nghi, hoành tráng, phù hợp với những khu lăng mộ có diện tích lớn.

Xem thêm: Ý nghĩa tâm linh của Lăng thờ đá  – Long đình đá

Về chất liệu

Khu lăng mộ Chi họ Lê Đức tại Xuân Giang – Nghi Xuân – Hà Tĩnh được Đá Mỹ Nghệ Huy Nam chế tác và xây dựng bằng chất liệu đá xanh rêu tự nhiên, chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo đầy đủ các yếu tố: độ bền cao, tính thẩm mỹ, độ già đá,. Đây là loại đá tốt nhất trên thị trường, có chất lượng cao, bền bì, chịu nhiệt tốt mà không lo bị nứt vỡ.

lang mo da xanh reu chi ho le duc tai ha tinh 01
Toàn bộ hoa văn được chạm khắc là sự kết hợp hoàn hảo giữa máy CNC hiện đại kết hợp thủ công mỹ nghệ của các nghệ nhân và thợ đá lành nghề tại Huy Nam, tạo nên một công trình đẹp, mang tính tâm linh và phong thủy sâu sắc, là sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại với đầy đủ các hạng mục trang trọng cho một khu lăng mộ đá gia tộc hiện nay, đảm bảo độ bền tuyệt đối cho công trình.

lang mo da xanh reu chi ho le duc tai ha tinh 03

Khu lăng mộ Chi họ Lê Đức tại Xuân Giang – Nghi Xuân – Hà Tĩnh đã được chúng tôi tỉ mỉ thiết kế từ bản vẽ đến thực tế. Đây  là một trong những công trình tâm linh có quy mô lớn, được thiết kế, thi công xây dựng với với đầy đủ các hạng mục cần thiết cho một khu lăng mộ gia tộc và dòng họ.

lang mo da xanh reu chi ho le duc tai ha tinh 02Quý khách cần tư vấn chi tiết về các mẫu Khu lăng mộ dòng họ, gia đình, cuốn thư đá, lan can đá, lăng mộ đá,… có thể liên lạc với chúng tôi để nhận những tư vấn thiết thực nhất, phù hợp nhất với công trình.

ĐÁ MỸ NGHỆ HUY NAM tự hào là đơn vị chuyên thiết kế, thi công xây dựng tất cả các sản phẩm về đá mỹ nghệ như Mộ đá, Lăng mộ đá, Cuốn thư đá, Lan can đá, Lư hương đá, bàn đá, Linh vật đá… Uy tín, Chất lượng nhất hiện nay.

Với đội ngũ chuyên gia, nghệ nhân kinh nghiệm, lành nghề và tâm huyết, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn kết quả hoàn hảo nhất,  xứng đáng với niềm tin quý khách đã trao gửi cho chúng tôi.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Facebook:  Đá mỹ nghệ Huy Nam
Địa chỉ: Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Zalo:0985372030
Email: namvanninhbinh1983@gmail.com

Mời quý khách xem video chi tiết về khu lăng mộ tại kênh youtube Đá Mỹ Nghệ Huy Nam:

Gọi điện thoại
0985.372.030
Chat Zalo