Mộ đá 2 mái – kiến trúc năm 2020

Các công trình kiến trúc lăng mộ, mộ đá 2 mái luôn mang đến một giá trị tâm linh và thiêng liêng nhất dành cho người đã mất. Những gia đình có người thân đã qua đời luôn bày tỏ sự biết ơn và tỏ lòng hiếu thảo bằng cách triển khai các công trình mộ phần tổ tiên tại các đơn vị thi công uy tín trên thị trường hiện nay. Đá Mỹ Nghệ Huy Nam luôn là sự lựa chọn được nhiều khách hàng tin tưởng không chỉ bởi chất liệu cũng như dịch vụ luôn đặt tâm huyết lên hàng đầu. Mộ đá 2 mái sẽ là một trong những gợi ý mà khách hàng có thể đặt thi công, cùng bài viết tìm hiểu thêm về thông tin.

Thiết kế tổng thể mộ đá 2 mái

Mộ đá 2 mái mang đến giá trị tâm linh được rất nhiều gia đình đặc biệt quan tâm và lựa chọn kỹ càng. Theo đơn vị thi công Đá Mỹ Nghệ Huy Nam, mộ đá 2 mái bao gồm các kết cấu như sau:

  • Phần đế mộ: là phần quan trọng giúp chịu lực cho cả ngôi mộ. Thường được thiết kế bằng đế bằng hoặc các khối đá chồng lên nhau tạo nên sự chắc chắn, trang trọng.
  • Phần thân: là phần được chú trọng nhiều nhất trong lúc thi công. Các hoa văn họa tiết được chạm khắc tỉ mỉ tùy vào nhu cầu của khách hàng
  • Phần bài vị: cũng giống như các mẫu mộ khác, vị trí ghi chép thông tin người đã khuất, ngoài ra cũng được chạm khắc tối giản nhất
  • Phần mái mộ: là phần chịu tác động trực tiếp từ bên ngoài, che nắng che mưa nên khách hàng cân nhắc chọn vật liệu có độ bền cao, cứng cáp, mang đến sự bình yên cho bài vị người đã khuất

Kích thước mộ đá 2 mái hiện nay

Mộ đá 2 mái trên thị trường hiện nay được thi công tùy theo tiêu chí của khách hàng. Chúng phụ thuộc rất nhiều vào kích thước trên thước lỗ ban. Chính vì thế, khi khách hàng có nhu cầu đặt thi công, để ý đến phong thủy khi sử dụng kích thước một cách hợp lý, không quá to cũng không quá nhỏ, tạo được tính cân đối hài hòa, chắc chắn gia đình bạn sẽ được phù hộ. Nên nhớ kỹ, xây dựng trong khu lăng mộ, khách hàng nên chú trọng đến kích thước mộ đá 2 mái và vị trí đặt mộ, tuân thủ toàn bộ quá trình đã được chuẩn bị sẵn, nhận sự hỗ trợ tư vấn từ phía các đơn vị thi công để hoàn thành trong thời gian sớm nhất. Đây là một số kích thước bạn có thể tham khảo: 89*133cm, 81*127cm…

Ý nghĩa và giá trị mà mộ đá 2 mái mang đến

Mộ đá 2 mái là công trình kiến trúc dành cho những gia đình có người thân qua đời. Vì vậy, ý nghĩa việc xây dựng mộ đá 2 mái hoàn chỉnh mang đến nhiều ảnh hưởng cho gia đình cũng như người đã khuất sau này. Truyền thống dân tộc Việt Nam bao đời luôn truyền lại cho con cháu phải biết “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ kẻ trồng cây”. Chính vì thế, tâm người ở lại phải thực sự gói gọn trong tình cảm từ lời nói cho đến hành động. Việc xây dựng mộ phần chính là việc làm cuối cùng có giá trị vĩnh cửu dành cho người thân đã khuất mà con cháu có bổn phận phải làm.

Một số mộ đá 2 mái bạn có thể tham khảo

Mộ đá 2 mái
Mộ đá 2 mái
mộ đá đôi 2 mái
Mộ đá 2 mái đẹp – Mộ đá đẹp Huy Nam
mộ đá 2 mái đẹp
Mẫu mộ đá 2 mái đẹp gia đình anh Công ở thành phố Bắc Giang

Địa chỉ thi công mộ đá 2 mái 

Công ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Huy Nam tự hào là một trong những đơn vị tư vấn, thiết kế, chế tác và thi công các công trình lăng mộ đá đặc biệt là mộ đá 2 mái. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với cái TÂM trong nghề,  các nghệ nhân ở đây sẽ mang đến những giá trị tốt đẹp nhất trên các công trình mà họ thi công. Đến với chúng tôi Chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng bởi sự tận tâm, uy tín và chuyên nghiệp, mà chúng tôi mang lại.

Chính vì vậy, nếu quý khách có nhu cầu xây dựng lăng mộ đá, quy hoạch nghĩa trang gia đình, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Mọi dịch vụ, chúng tôi cam kết trọn gói. Ngoài ra quý khách có nhu cầu quy hoạch, xây dựng mới hoặc tu sửa lại khuôn viên lăng mộ đá xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ.

  • Công ty TNHH Đá mỹ nghệ Huy Nam
  •  0985.372.030
  •  Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  •  namvanninhbinh1983@gmail.com
  •  Đá mỹ nghệ cao cấp Ninh Bình
  •  Zalo:0985372030

Xem thêm:

Gọi điện thoại
0985.372.030
Chat Zalo