Mẫu mộ đá đơn giản đẹp

Công ty đá mỹ nghệ Huy Nam chúng tôi chuyên cung cấp, thiết kế. Các mẫu mộ đá đơn giản đẹp, và các công trình đá khác, uy tín, chất lượng, với đội ngũ kỹ thuật có rất nhiều năm trong nghề. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn chúng tôi, dưới đây là bài viết. Về các mẫu mộ đá đẹp mời bạn tham khảo.

Mẫu mộ đá đơn giản nhưng vẫn đẹp
Mẫu mộ đá đơn giản nhưng vẫn đẹp

I. Mẫu mộ đá đơn giản đẹp của công ty Huy Nam.

Mẫu mộ đá đơn giản đẹp
Đá mỹ nghệ Huy Nam chuyên lắp đặt, thi công lăng mộ đá, mộ đá

– Mẫu mộ đá đơn giản đẹp là tên gọi chung của các mẫu mộ đá tam cấp. Đơn giản và mộ đá tam sơn không mái còn gọi là mộ đá hậu bành. Mẫu mộ xây đơn giản không phải chỉ là xây qua loa. Mà những ngôi mộ này được chạm khắc hoa văn họa tiết theo phong thủy của mỗi gia đình.

– Những họa tiết này không nhiều nhưng mỗi hoa văn đều mang một ý nghĩa khác nhau thể hiện được nét đẹp riêng của từng ngôi mộ đá.

Mẫu mộ đá đơn giản đẹp
Chất liệu đá tự nhiên bền đẹp với thời gian

– Đặc biệt những mộ đá xây đơn giản lại là sản phẩm đang được khách hàng sử dụng nhiều. Cho người thân đã khuất vì nét đẹp mà không cần cầu kì của mộ đá.

Mẫu mộ đá đơn giản đẹp
Mộ đá tam sơn là mẫu mộ không có mái, thân mộ có thể là dạng hộp hay đá cấp

Mộ đá tam sơn là mẫu mộ không có mái, thân mộ có thể là dạng hộp hay đá cấp nhưng phần bài vị có dạng 3 ngọn núi nên gọi là mẫu mộ đá tam sơn. Mộ đá tam sơn phù hợp với các khu lăng mộ có nhiều mộ phần hoặc các khu lăng mộ đá hạn chế về diện tích. Kích thước gần như chuẩn không quá to hay quá nhỏ như mộ tròn đá và không quá cao.

Mẫu mộ đá đơn giản đẹp
Mẫu mộ đá được đánh giá rất cao

– Mẫu mộ đá tam cấp đơn giản có thiết kế nhỏ, không cao, phù hợp với khuôn viên diện tích hạn chế. Phần thân gồm 3 đến 5 cấp xếp lên nhau tạo thành, loại nhiều tầng hơn thì có mộ tháp. Mộ đá Tam Cấp đơn giản có chi phí đầu thấp chỉ vài triệu một phần mộ do đó sẽ đảm bảo khu lăng mộ có chi phí rất hợp lí.

>>>>> Bạn có thể xem thêm các mẫu đá đẹp tại đây<<<<<

II. Đá mỹ nghệ Huy Nam địa chỉ cung cấp mẫu mộ đá đơn giản đẹp.

Mẫu mộ đá đơn giản đẹp
Mỗi một chi tiết trên mộ đá được điêu khắc cẩn thẩn

– Cơ sở Đá mỹ nghệ Huy Nam chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm. Mẫu mộ đá đơn giản đẹp chất lượng cao, giá thành rẻ, tại Hà Nội, Ninh Bình. Và tất cả các tỉnh thành phố khác trên toàn quốc. Chuyên thiết kế các công trình, kiến trúc, bằng đá, chất lượng tuyệt hảo, giá thành phải chăng hứa hẹn. Sẽ làm hài lòng mọi khách hàng đến với chúng tôi.

Mẫu mộ đá đơn giản đẹp
Mẫu mộ đá đơn giản

– Cơ sở chúng tôi có thâm niên hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, tư vấn tâm linh, thiết kế lăng mộ đá , mộ đá, tại Ninh Bình và các tỉnh khác. Cùng với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao, có trên 10 năm kinh nghiệm chạm khắc đá mỹ nghệ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ KHI QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU

  • Công ty TNHH Đá mỹ nghệ Huy Nam
  •  0985.372.030
  •  Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  •  namvanninhbinh1983@gmail.com
  •  Đá mỹ nghệ cao cấp Ninh Bình
  •  Zalo:0985372030
  • Cảm ơn bạn đã đọc qua bài viết xin cảm ơn!
Gọi điện thoại
0985.372.030
Chat Zalo