Lăng thờ đá đẹp Ninh Bình – Chất lượng tốt giá cạnh tranh

Lăng thờ đá đẹp là nơi thờ chung cho toàn bộ khu lăng mộ. Hiện nay, rất nhiều người thi công luôn chọn những loại đá đẹp nhất và bền nhất để xây dựng nhằm tôn vinh giá trị văn hóa nghệ thuật. Đây được xem là công trình chung cho cả dòng tộc thể hiện sự trang trọng, uy nghiêm, đoàn kết và lòng biết ơn dành cho những người đã khuất. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin về công trình lăng thờ đá.

Tìm hiểu về một số loại lăng thờ đá đẹp

Lăng thờ đá đẹp hiện nay có rất nhiều loại phải kể đến như: Lăng thờ đơn 2 mái hoặc 3 mái, lăng thờ cánh liền, lăng thờ cánh hộp… Nhiều kiểu dáng tùy vào nhu cầu của người thi công. Nhìn chung, các công trình này đều có kích thước trung bình rất lớn, thể hiện sự tôn nghiêm và kính trọng đối với ông bà tổ tiên. Hầu hết các thiết kế được nghệ nhân làm một cách tỉ mỉ, cẩn trọng nên mang đến một vẻ đẹp truyền thống của dân tộc. Giá của mỗi lăng thờ đá khác nhau tùy theo kích thước, chất liệu, vị trí. Mọi người có thể truy cập damynghehuynam.com để biết thêm chi tiết.

Lăng thờ đá đẹp gia đình bác Kha tại Diễm Phong, Diễm Châu, Nghệ An - Đá mỹ nghệ Huy Nam
Lăng thờ đá đẹp gia đình bác Kha tại Diễm Phong, Diễm Châu, Nghệ An – Đá mỹ nghệ Huy Nam

Dùng loại đá nào để xây dựng lăng thờ đá đẹp

Hiện nay, lăng thờ đá được các nghệ nhân xem trọng về tính thẩm mỹ và giá trị nên rất được quan tâm về phần chất liệu. Thông thường, các lăng thờ đá đẹp lấy chất liệu đá xanh đen làm chủ đạo, hầu hết mọi người thường chọn vật liệu này. Tuy nhiên, bạn cũng có thể làm theo sở thích của mình để tăng giá trị cho khu lăng mộ của dòng tộc. Hợp phong thủy mang đến sự thịnh vượng cho gia đình. Đá xanh đen theo các nghệ nhân thường thi công khá dễ dàng, nguồn nguyên liệu tìm kiếm nhanh chóng, chính vì vậy thời gian hoàn thành thi công cũng nhanh hơn. Ngoài ra, với chất liệu này, các chi tiết hoa văn cũng thể hiện được sự tinh xảo và giá trị muốn truyền tải đến.

Kiến trúc và giá trị lăng thờ đá đẹp

Các công trình lăng thờ đá đẹp luôn được các nghệ nhân đặt hết tâm huyết vào công việc. Họ dành rất nhiều thời gian trong việc đưa điêu khắc họa tiết văn hóa vào trong mỗi sản phẩm. Từ đó, giá trị của mỗi lăng thờ được đẩy lên cao và thu hút khách hàng khi họ đang có nhu cầu xây dựng. Thông thường, các công trình dành cho gia đình luôn được thiết kế một cách tỉ mỉ, kích thước lớn đặt giữa trung tâm khu lăng mộ. Chính những điều này làm nên vẻ đẹp trang trọng, nổi bật so với các vị trí khác.

Lắp đặt lăng lầu đá đẹp cho gia đình anh Trọng tại Quảng Xương, Thanh Hóa - Đá mỹ nghệ Huy Nam
Lắp đặt lăng lầu đá đẹp cho gia đình anh Trọng tại Quảng Xương, Thanh Hóa – Đá mỹ nghệ Huy Nam

Ý nghĩa lăng thờ đá đẹp thông thường muốn truyền tải thông điệp về truyền thống tốt đẹp của cha ông ta đó là ” uống nước nhớ nguồn” Mỗi một công trình tuy có kiểu dáng khác nhau nhưng quy về một ý nghĩa đó chính là lòng biết ơn. Nếu chúng ta thể hiện được tâm tình của mình qua những kiến trúc mang giá trị tâm linh, chắc chắn gia đình sẽ được phù hộ.

Địa chỉ mua lăng thờ đá đẹp

Đá mỹ nghệ Huy Nam là một trong những đơn vị thi công kiến trúc lăng thờ đá đẹp không thể bỏ qua. Chất liệu xây dựng tại đây đều có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng, chi phí trọn gói cho mọi người đang có nhu cầu. Chúng tôi cam kết sản xuất lăng thờ đá đẹp chất lượng cao, đáp ứng đúng tiêu chí của khách hàng. Mọi chi tiết xin liên hệ

  • Công ty TNHH Đá mỹ nghệ Huy Nam
  • 0985.372.030
  • Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  • namvanninhbinh1983@gmail.com
  • Đá mỹ nghệ cao cấp Ninh Bình
  • Zalo:0985372030

Xem thêm

Gọi điện thoại
0985.372.030
Chat Zalo