Chiếu rồng đá đẹp- Đặt chiếu rồng đá ở đâu cho hợp phong thủy?

Chiếu rồng đá đẹp ở đâu cho hợp phong thủy?

Chiếu rồng đá đẹp được sử dụng cho các không gian tâm linh giúp có được không gian trang trọng,bề thế.

Cùng với đó sản phẩm này cũng mang nhiều ý nghĩa về phong thủy nên cần chú ý khi lựa chọn và đặt.

Vậy đặt chiếu rồng đá ở đâu cho hợp phong thủy?

Cùng tìm kiếm qua bài viết sau đây nhé.

  • Tượng rồng đá phong thủy thích hợp sử dụng cho không gian nào?

  • Cuốn thư đá, bình phong đá trong phong thủy tâm linh

  • Đèn đá thờ cúng- Hướng dẫn cách phân loại đèn thờ đá hiện nay.

Chọn vị trí đặt chiếu rồng đá đẹp hợp phong thủy.

Trước hết, hiện nay các bạn sẽ bắt gặp chiếu rồng đá đẹp ở các công trình mang ý nghĩa về mặt tâm linh như chùa,đền, đình, nhà thờ họ hay các khu lăng mộ.

Tùy thuộc vào từng khuôn viên sẽ chọn kích thước cũng như các họa tiết khác nhau. Việc đặt ở các khu vực này mang ý nghĩa xua tan những điều xấu cũng như giúp có được không gian trang trọng hơn.

a40ff12c33d3c98d90c2 600x395 1

Chiếu rồng đá đẹp đặt phía trước sân.

Với ý nghĩa xua đuổi tà ma và các vong linh xấu nên được đặt ở chính giữa cửa chính. Vì theo quan niệm đây là khu vực quan trọng nhất thu hút các linh khí cũng như cùng với đó ngăn chặn các luồng khí xấu.

Thông thường những bậc cầu thang lên xuống sẽ là vị trí đặt  phổ biến nhất. Khi vừa đảm bảo yếu tố về phong thủy, sự tiện lợi khi sinh hoạt cũng như cùng với đó giúp mang đến không gian đẹp và trang trọng nhất.

Bạn có thể kết hợp với rồng đá ở phía hai bên giúp tăng độ trang trọng cũng như cùng với đó là sự bề thế cho toàn bộ công trình. Kết hợp rồng đá với các họa tiết trên chiếu rồng sẽ mang đến một phương án tốt nhất.

Lưu ý khi chọn chiếu rồng đá đẹp cho không gian tâm linh.

Các mẫu chiếu rồng đá đẹp hiện nay rất đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, với mỗi khuôn viên sẽ có các sự lựa chọn khác nhau để mang đến tính thẩm mỹ cũng như hợp về phong thủy.

cacf51c0953f6f61362e 600x450 1

Cần nghiên cứu kỹ trước khi lựa chọn chiếu rồng đá đẹp.

Kích thước là yếu tố hàng đầu cần chú ý bởi mỗi công trình sẽ để một diện tích khác nhau để đặt chiếu rồng này. Hãy chọn kích thước vừa vặn tránh quá to hoặc quá nhỏ để gây mất cân đối.

Các họa tiết được chạm khắc trên chiếu rồng đá đẹp cũng mang nhiều ý nghĩa về mặt tâm linh khi sử dụng rồng phượng bay lượn kết hợp với nhiều chi tiết.

Điều chú ý là chọn các sản phẩm được điêu khắc tỉ mỉ cũng như có được độ tinh xảo tốt nhất. Giúp mang lại các giá trị thẩm mỹ cũng như thổi hồn vào trong từng chi tiết.

Chiếu rồng đá đẹp do chúng tôi sản xuất.

Lựa chọn loại đá cũng là yếu tố cần chú ý. Đa số đá xanh được sử dụng phổ biến vì có màu sắc đẹp cũng như cùng với đó dễ dàng chạm khắc.

Để được tư vấn cụ thể liên hệ ngay với Đá Mỹ Nghệ Huy Nam nhé.

Địa chỉ sản xuất thi công chiếu rồng đá đẹp uy ín chất lượng.

Cơ sở đá mỹ nghệ Huy Nam chúng tôi chuyên nhận thi công các hạng mục chiếu rồng đẹp bằng đá tự nhiên nguyên khai, các hạng mục phong thủy tâm linh việt.

Với đội ngũ thợ lành nghề trong chế tác, thiết kế, xây dựng thi công, chúng tôi tự hào mang lại các công trình trên toàn quốc với mức giá thành thấp nhất, song hành cùng đó là chất lượng sản phẩm đạt chuẩn các thống kê theo phong thủy ngũ hành.

Gọi điện thoại
0985.372.030
Chat Zalo