Vẻ đẹp lăng mộ đá xanh rêu 2020

 Lăng mộ đá xanh rêu là một trong những công trình tốn rất nhiều thời gian và công sức để có được một kiệt tác kiến trúc hoàn hảo. Theo các nghệ nhân, loại lăng mộ này được làm từ đá xanh rêu,  phải đích thân tìm từ những mỏ đá có nguồn gốc từ các vùng nổi tiếng như Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An. Đá xanh rêu tại đây được xem là giá trị bắt mắt tạo nên sức nổi bật cho cả khu lăng mộ. Loại đá này có rất nhiều ưu điểm:

– Đá rắn chắc khó nứt vỡ đảm bảo độ bền rất cao lên tới hàng trăm năm, hàng nghìn năm.

– Đá có màu sắc đẹp và bền màu với thời gian khi đá khô có màu xanh ngọc, khi đá ướt lại có màu xanh rêu đậm.

– Là loại Đá tự nhiên được lấy trực tiếp từ các mỏ đá lớn từ thiên nhiên mang tinh túy của đất trời nên rất dễ lau chùi và vệ sinh sạch sẽ.

 Chính vì vậy, chúng được rất nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm và quyết định chọn lựa, phù hợp trong việc thi công các công trình tâm linh ngoài trời.

Thông tin về lăng mộ đá xanh rêu 

Lăng mộ đá xanh rêu có những nét rất riêng biệt so với các loại lăng mộ khác. Nhìn tổng thể bên ngoài, ta có thể đánh giá được chúng có độ cứng và độ bền rất cao, các chi tiết hoa văn trên thân được chạm khắc một cách tinh tế, mang lại giá trị cao, hỗ trợ thuận lợi để các nghệ nhân trong quá trình thực hiện điêu khắc được diễn ra dễ dàng. Có thể thấy, từ màu sắc cho đến chất liệu của loại đá này, có thể kết luận, đá xanh rêu được ứng dụng rất phổ biến trong các công trình thi công mộ đá, lăng mộ và nhiều công trình khác.

Nét thẩm mỹ tuyệt đẹp của lăng mộ đá xanh rêu

Nhắc đến lăng mộ đá xanh rêu, chúng ta không thể bỏ xót vẻ đẹp hào nhoáng mà chính công trình kiến trúc này mang lại. Với màu sắc rất khác biệt đến từ loại đá xanh rêu, khu lăng mộ tại vị trí được đặt trở nên nổi bật hơn rất nhiều so với các khu đặt mộ khác. Điều này nói lên rằng, việc lựa chọn đá xanh rêu không chỉ mang giá trị tâm linh mà ở đó còn tô điểm thêm về giá trị thẩm mỹ. Do điều kiện thuận lợi, việc các nghệ nhân dễ dàng dành thời gian tỉ mỉ trong việc chạm khắc các đường nét hoa văn dường như lại càng làm nổi bật lên giá trị của lăng mộ đá xanh rêu.

Có nên lựa chọn việc thi công lăng mộ đá xanh rêu

Lăng mộ đá xanh rêu đã và đang trở thành một trong những kiến trúc được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Để trả lời cho câu hỏi có nên hay không thì đối với công ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Huy Nam, chúng tôi khuyên bạn nên quyết định chọn ngay. Bởi những tính chất đặc thù từ bên trong lẫn bên ngoài, lăng mộ bằng đá xanh rêu chính là điểm sáng trong các công trình lăng mộ đem lại giá trị cao. Độ bền, độ thẩm mỹ, chi phí thi công, tất cả đều vô cùng hợp lý. Dù có thế nào đi chăng nữa, loại lăng mộ này trong thời gian sắp tới sẽ là sự lựa chọn đáng chú ý nhất đối với những ai đặt ra tiêu chí về mặt thẩm mỹ.

Một số lăng mộ đá xanh rêu tham khảo

báo giá lăng mộ đá, Cổng đá xanh rêu đẹp, lang mo da xanh reu
Khu lăng mộ đá xanh rêu cao cấp – Đá mỹ nghệ Huy Nam
Lăng mộ đá xanh rêu, Mẫu Lăng thờ đá đẹp - Am thờ đá tại Nghệ An
Mẫu Lăng cánh đá đẹp – Am thờ đá tại Nghệ An
Lăng mộ đá đẹp, lăng mộ đẹp - Đá mỹ nghệ Huy Nam
Lăng thờ đá xanh rêu đẹp do Đá mỹ nghệ Huy Nam thi công lắp đặt cho dòng họ Nguyễn Yên Quỳ tại Nghệ An
Lăng mộ đá xanh rêu nguyên khối, Mộ đá đẹp làm từ đá xanh rêu, Mẫu mộ Tam cấp đẹp
Lăng mộ đá nguyên khối xanh rêu đẹp
Hình ảnh lắp đặt mộ đá xanh rêu đẹp tại Quỳnh Phụ - Thái Bình, Huy Nam - Đơn vị thi công Lăng mộ đá xanh rêu đẹp chất lượng nhất Ninh Bình
Hình ảnh lắp đặt mộ đá xanh rêu đẹp tại Quỳnh Phụ – Thái Bình
Lăng mộ đá xanh rêu, lăng mộ đá đơn 3 đao,Hình ảnh lăng thờ thiên đẹp
Hình ảnh lăng thờ thiên đẹp làm bằng đá xanh rêu lắp đặt tại Nhà thờ ở Hưng Yên

Ngoài ra các sản phẩm khác được làm từ đá xanh rêu cũng mang lại giá trị thẩm mỹ cao như: Cuốn thư đá, Lan can đá, Mộ đá, Lầu đá…Dưới đây là một vài hình ảnh do Đá mỹ nghệ Huy Nam chế tác lắp đặt cho Khách hàng:

Mẫu cuốn thư đá trán dơi, cuốn thư trán rồng lá đẹp chạm chữ Thọ, cuốn thư đá xanh rêu cho khu lăng mộ, cuon thu da, cuốn thư đá đẹp, lăng mộ đá xanh rêu
Mẫu cuốn thư đá xanh rêu đẹp cho khu lăng mộ đá
Lầu bia đá xanh rêu - lầu đá đẹp - Lầu vuông đá
Lầu bia đá xanh rêu – lầu đá đẹp – Lầu vuông Đá mỹ nghệ Huy Nam
Cột trụ đá nhà thờ gia tiên Thái Bình
Cột đồng trụ đá xanh rêu nhà thờ gia tiên Thái Bình
Hình ảnh cuốn thư đá đẹp của nhà thờ họ Nguyễn Quý - Đá mỹ nghệ Huy Nam
Hình ảnh cuốn thư đá xanh rêu đẹp của nhà thờ họ Nguyễn Quý do Đá mỹ nghệ Huy Nam thiết kế, thi công
lan can da, mẫu lan can đá xanh rêu
Lan can đá xanh rêu đẹp cho Khu lăng mộ

Nhìn những Hình ảnh ở trên thì quý khách không cần phải đắn đo về chất lượng của Lăng mộ đá xanh rêu. Ưu điểm của loại đá này thì không chê vào đâu được ạ. Đẹp từ ngoài vào trong, đẹp từ mầu sắc lẫn chất lượng đặc biệt rất bền màu. Quý khách hãy nhanh tay gọi điện cho chúng tôi để sở hữu Khu lăng mộ đá đẹp từ đá xanh rêu có giá trị tâm linh cao nhất.

Đơn vị thi công lăng mộ đá xanh rêu

Công ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Huy Nam rất tự hào khi là một trong những đơn vị chuyên thi công lăng mộ, đặc biệt là lăng mộ làm bằng đá xanh rêu. Với nhiều năm trong nghề, các nghệ nhân ở đây sẽ mang đến những giá trị tốt đẹp nhất trên các công trình mà họ thi công. Chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng bởi sự uy tín mà chúng tôi mang lại.

Chính vì vậy, nếu quý khách có nhu cầu xây dựng lăng mộ, khu lăng mộ, mộ đá đẹp, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Mọi dịch vụ, chúng tôi cam kết trọn gói. Ngoài ra quý khách có nhu cầu quy hoạch, xây dựng mới hoặc tu sửa lại khuôn viên lăng mộ đá xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ.

  • Công ty TNHH Đá mỹ nghệ Huy Nam
  •  0985.372.030
  •  Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  •  namvanninhbinh1983@gmail.com
  •  Mộ đá, Lăng mộ đá đẹp Huy Nam
  •  Zalo:0985372030

Xem thêm:

Gọi điện thoại
0985.372.030
Chat Zalo