[22+] Mẫu Lăng mộ đá xanh rêu cao cấp bậc nhất hiện nay

LĂNG MỘ ĐÁ XANH RÊU – Tuyệt tác minh chứng lòng hiếu đạo với người đã khuất

     Uống nước nhớ nguồn là truyền thống đạo lý muôn đời của người Việt. Truyền thống ấy được thể hiện trong muôn mặt của đời sống, đặc biệt đối với ông bà tổ tiên, những người đã khuất. Với mong muốn nơi an nghỉ của ông bà tổ tiên, những người thân đã mất trong gia đình phải là nơi uy nghi, bề thế. Thể hiện trọn lòng hiếu đạo nên rất nhiều người hiện nay hướng đến xây dựng LĂNG MỘ ĐÁ XANH RÊU. Đây được xem là một trong những tuyệt tác thể hiện sâu sắc nhất tấm lòng hiếu đạo của người sống với người đã khuất.

Lăng mộ đá xanh rêu cao cấp Huy Nam, Khu lăng mộ đá xanh rêu, con rồng thật đá xanh rêu
Lăng mộ đá xanh rêu– quần thể tâm linh hồi cố chứa đựng nhiều ý nghĩa

Đá mỹ nghệ Huy Nam – đơn vị uy tín bậc nhất về thiết kế thi công LĂNG MỘ ĐÁ XANH RÊU

     Nhắc đến LĂNG MỘ ĐÁ XANH là nhiều người sẽ nghĩ ngay đến làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Đây được biết đến là một trong những làng nghề sản xuất các sản phẩm đá mỹ nghệ truyền thống nức tiếng của cả nước, nổi bật với những sản phẩm MỘ ĐÁ, LĂNG MỘ ĐÁ được xếp vào hàng kỳ danh kiệt tác. Đặc biệt là những kiểu mẫu lăng mộ được làm từ đá xanh rêu sở hữu giá trị thẩm mỹ nổi bật cùng ý nghĩa tâm linh sâu sắc.

     Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân hiện nay quy tụ rất nhiều cơ sở chế tác đá mỹ nghệ khác nhau, cung cấp một số lượng lớn các sản phẩm MỘ ĐÁ, LĂNG MỘ ĐÁ ra ngoài thị trường được khách hàng đánh giá cao. Một trong những cơ sở nổi bật hơn cả phải nhắc đến Đá mỹ nghệ Huy Nam. Với hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Đá mỹ nghệ Huy Nam là một cơ sở chế tác đá mỹ nghệ lớn và có tiếng tăm tại làng nghề đá Ninh Vân. Quy tụ đội ngũ những nghệ nhân tài hoa nhất của làng nghề kết hợp với hệ thống máy móc trang thiết bị đầu tư hiện đại giúp Đã mỹ nghệ Huy Nam có thể dễ dàng tạo ra được những sản phẩm chế tác đá tuyệt mỹ với vẻ đẹp toàn bích.

     Hiện nay ở Đá mỹ nghệ Huy Nam khách hàng có thể tìm kiếm và sở hữu được đa dạng các sản phẩm chế tác đá như: mộ đá, bảo tháp đá, rồng đá, nhà mồ đá, cuốn thư đá, chiếu rồng đá, cổng tam quan đá, lan can đá, tượng phật đá,… Song tạo dấu ấn và được ghi nhận nhiều nhất ở Đá mỹ nghệ Huy Nam phải kể đến những sản phẩm LĂNG MỘ ĐÁ XANH RÊU.

     Vẻ đẹp những sản phẩm LĂNG MỘ ĐÁ XANH RÊU do Đá mỹ nghệ Huy Nam cung cấp đảm bảo được trọn vẹn cả tiêu chí Tâm – Tín – Thiện – Mỹ, vừa lột tả được những chi tiết thẩm mỹ nổi bật hệt như những kỳ danh đại cảnh vừa thể hiện được tấm lòng tín tâm thảo thơm của con cháu đối với ông bà tổ tiên, những người thân đã khuất. Bởi lẽ nhờ đó mà người ta vẫn thường ví Đá mỹ nghệ Huy Nam là nơi lưu giữ trọn mọi tinh hoa của làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống.

khu lang mo da xanh reu dep nhat
Khu lăng mộ đá xanh rêu đẹp nhất – chứa đựng nhiều ý nghĩa tâm linh sâu sắc

Tại sao nên xây dựng LĂNG MỘ ĐÁ XANH RÊU?

     Có nhiều lý do khác nhau để nhiều người chọn xây dựng lăng mộ đá xanh rêu thay vì những dạng mộ, lăng mộ từ chất liệu đá khác.

Hình ảnh viên Đá xanh rêu nguyên khối
Hình ảnh viên Đá xanh rêu nguyên khối
  • Thứ nhất, lăng mộ đá được làm từ đá xanh rêu có khả năng chống chịu mài mòn hiệu quả nên giữ được độ bền đẹp cho khu lăng mộ trường tồn với thời gian. Chưa kể đến đá xanh tự nhiên có độ cứng lớn và màu sắc đẹp chạm khắc hoa văn sẽ làm nổi bật nên hình khối trang trí hết sức bắt mắt.
  • Thứ hai, lăng mộ đá xanh rêu là dạng kiến trúc bề thế bậc nhất hiện nay về phần tâm linh đối với mộ phần cho người đã khuất. Phú quý sinh lễ nghĩa, khi ngày nay thế hệ hậu sinh càng có nhiều điều kiện về kinh tế sẽ muốn làm điều tốt đẹp nhất cho những người thân của mình, kể cả khi đã khuất. Vì thế một khu lăng mộ sẽ thể hiện được tấm lòng hiếu đạo thành kính của con cháu đối với ông bà tổ tiên.
  • Thứ ba, lăng mộ đá xanh còn có giá trị phong thủy sâu sắc với khả năng trấn giữ long mạch. Theo quan niệm dân gian có yên mồ mả thì con cháu mới làm ăn khấm khá, vận sự hanh thông. Vì lẽ đó mà lăng mộ được làm từ đá với sự kiên cố, vững chắc và bề thế sẽ đảm bảo cho hậu sự mồ yên mả đẹp cho mọi gia chung, gia chủ.

Lăng mộ đá xanh rêu là gì? Có khác với mộ đá không?

     Hiểu một cách đơn giản thì lăng mộ đá xanh rêu là lăng mộ được làm từ chất liệu đá xanh rêu cao cấp. Những loại đá xanh rêu cao cấp này sẽ được khai thác tự nhiên tại những mỏ núi đá ở Ninh Bình, Thanh Hóa. Chất liệu đá xanh rêu tự nhiên do có độ cứng lý tưởng cùng khả năng chống mài mòn hiệu quả trong nhiều điều kiện ngoài trời khác nhau nên thường dùng phổ biến trong chế tác mộ đá, lăng mộ đá cũng như các công trình tâm linh bằng đá khác.

     Theo nhiều chuyên gia nhận định thì lăng mộ đá xanh rêu là một tổng thể kiến trúc đá hoàn chỉnh, có thể ví như một công trình tâm linh thể hiện được sự tín tâm cũng như đạt được giá trị nghệ thuật đỉnh cao thông qua kiểu dáng, hoa văn trang trí đối với từng mẫu lăng mộ khác nhau. Đặc biệt là đặc tính của đá xanh rêu trong quá trình chế tác sẽ cho ra những đường nét hoa văn tinh xảo, sắc nét mang đậm nét dấu ấn rêu phong, cổ kính càng tăng thêm vẻ đẹp thiêng liêng nơi mộ phần của người đã khuất.

     Cũng giống như nhiều dạng lăng mộ đá khác, lăng mộ đá xanh rêu bao gồm nhiều hạng mục công trình khác nhau quy tụ lại thành một quần thể cấu trúc đá hoàn chỉnh. Về cơ bản loại lăng mộ này sẽ bao gồm: lăng thờ, mộ đá, đèn đá, cuốn thư, bia đá, lư hương đá,… Đối với nhưng quy mô lớn hơn như khu lăng mộ đá sẽ có thêm cổng đá, hàng rào đá, nền lát đá,…

     Dựa vào cách hiểu cơ bản trên có thể thấy rằng lăng mộ đá hoàn toàn khác với mộ đá đơn thuần. Bởi lẽ mộ đá chỉ là nơi chôn cất người đã khuất với thiết kế đơn giản bằng đá. Đặc biệt mộ đá là một phận nằm trong lăng mộ đá nên xét về quy mô thì rõ ràng lăng mộ đá lớn hơn rất nhiều so với mộ đá bình thường.

Tổng quan lăng mộ đá đẹp tại huyện Yên Thành, Nghệ An - Mẫu lăng mộ đá ĐẸP năm 2020 của Đá mỹ nghệ Huy Nam
Tổng thể lăng mộ đá xanh rêu chứa đựng nhiều hạng mục công trình khác nhau

Một lăng mộ đá xanh rêu tiêu chuẩn cần có gì?

     Được ví là một quần thể đảm bảo cả mặt tâm linh và phong thủy nên một lăng mộ đá xanh rêu chứa đựng toàn diện và đầy đủ các đồ thờ cúng, trang trí bằng đá đi kèm ngoài các mộ đá đơn lẻ quy tụ tại đây.

Bản thiết kế Phối cảnh khu lăng mộ đá xanh rêu đẹp, phối cảnh 3D khu lăng mộ đá xanh rêu
Bản thiết kế Phối cảnh khu lăng mộ đá xanh rêu đẹp

Mộ đá xanh rêu các loại

     Trong một lăng mộ đá xanh rêu phần quan trọng nhất cần có dĩ nhiên là các mộ đá. Mộ đá trong lăng mộ cũng đều được làm từ đá xanh rêu. Một lăng mộ thường có nhiều loại mộ khác nhau là nơi chôn cất nhiều người đã khuất khác nhau có thể cùng trong một gia đình, trong một dòng họ.

     Kiểu cách của mộ đá trong lăng mộ đá xanh rêu cũng có nhiều dạng khác nhau: mộ tam cấp, mộ tròn, mộ một mái, mộ ba mái, mộ đôi, mộ tháp đá,… Tùy vào từng nhu cầu khác nhau và tổng thể thiết kế của lăng mộ mà kiểu cách mộ đá được lựa chọn. Tuy nhiên nhằm tạo ra tổng thể thẩm mỹ hài hòa thường các mộ đá trong khu lăng mộ sẽ có cùng một kiểu thiết kế.

Mẫu mộ bành đá, mộ đá tam sơn đẹp làm từ đá xanh rêu
Mẫu mộ bành đá, mộ đá tam sơn đẹp làm từ đá xanh rêu
Mẫu mộ đá đơn giản, mộ đá hiện đại làm từ đá xanh rêu
Mẫu mộ đá đơn giản, mộ đá hiện đại làm từ đá xanh rêu
Mẫu lăng mộ đá xanh rêu hiện đại - mẫu mộ đá đơn giản đẹp
Mẫu lăng mộ đá xanh rêu hiện đại – mẫu mộ đá đơn giản đẹp

 

Mẫu mộ đá đẹp- mộ đá kiểu mới làm từ đá xanh rêu
Mẫu mộ đá đẹp- mộ đá kiểu mới làm từ đá xanh rêu
Mộ đá mái vòm, mộ xanh rêu
Mẫu mộ đá một mái vòm lắp đặt tại Phú Thọ
Lăng mộ đạo đá xanh rêu - mẫu mộ đá một mái vòm công giáo
Mẫu mộ đạo đá xanh rêu – Mộ đá một mái vòm công giáo
lăng mộ đá xanh rêu, mộ đá hai đao làm từ đá xanh rêu
Mẫu mộ đá hai đao làm từ đá xanh rêu đẹp nhất
Mẫu mộ đá tròn làm bằng đá xanh rêu, Mẫu mộ tròn bằng đá, Mộ tròn đá, mộ đá xanh rêu
Mẫu mộ đá tròn làm bằng đá xanh rêu
Mẫu mộ đá lục giác làm bằng đá xanh rêu đẹp
Mẫu mộ đá lục giác làm bằng đá xanh rêu đẹp
MẪU MỘ ĐÁ LỤC GIÁC ĐẸP NHẤT THÂN MỘ LÀM BẰNG ĐÀI SEN HÌNH TRÒN SỬ DỤNG ĐAO MÁI VẢY CAO CẤP NHẤT
MẪU MỘ ĐÁ LỤC GIÁC ĐẸP NHẤT THÂN MỘ LÀM BẰNG ĐÀI SEN HÌNH TRÒN SỬ DỤNG ĐAO MÁI VẢY CAO CẤP NHẤT
Mẫu mộ đá đôi đẹp nhất làm từ đá xanh mang phong cách hiện đại
Mẫu mộ đá đôi đẹp nhất làm từ đá xanh mang phong cách hiện đại

Lăng thờ đá xanh rêu

     Trong một khu lăng mộ đá xanh rêu thì nơi linh thiêng bậc nhất có lẽ là lăng thờ đá. Lăng thờ này cũng làm được chất liệu đá xanh rêu có thiết kế uy nghi bề thế thường được đặt ở vị trí chính giữa khu lăng mộ. Lăng thờ này thường được chạm khắc tỉ mỉ với những chi tiết mái tam cấp đầu đao uốn cong kết hợp với những hoa văn hình rồng, phượng lộng lẫy, uy nghi.

     Nơi lăng thờ đá trong lăng mộ đá xanh rêu thường là nơi thờ cúng chung cho toàn bộ mộ phần có trong lăng mộ. Vào ngày lễ, ngày giỗ chạp thường vì con cháu sẽ dâng hương, vật phẩm cúng tế tại lăng thờ đá này.

Mẫu lăng cánh hạc làm bằng đá xanh rêu - lăng mộ đá kiểu mái đình
Mẫu lăng cánh hạc làm bằng đá xanh rêu – lăng mộ đá kiểu mái đình

Bàn thờ đá xanh rêu

     Bàn thờ cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong một lăng mộ đá xanh rêu. Bàn thờ này cũng làm từ đá xanh rêu thường đặt phía trước hoặc trong lăng thờ. Đây là nơi đặt mọi lễ vật, hương hoa nhang đèn dâng lên người đã khuất cũng như là nơi diễn ra các thực hành tâm linh quan trọng tại khu lăng mộ.

bàn lễ đá xanh rêu, bàn thờ đá đẹp cho khu lăng mộ, lăng mộ đá xanh rêu
Mẫu bàn thờ đá đẹp làm bằng đá xanh rêu cho khu lăng mộ

Lư hương đá xanh

     Ở vị trí trước lăng thờ đá trong lăng mộ đá xanh rêu sẽ là lư hương. Lư hương cũng được làm từ đá xanh rêu cao cấp. Đây là vật phẩm quan trọng cả về yếu tố tâm linh và phong thủy trong tổng thể khu lăng mộ.

     Trước hết lư hương đá là nơi cắm hương thể hiện lòng thành kính của thế hệ hậu sinh đối với những bậc tiền nhân đã khuất. Bên cạnh đó, xét về phong thủy thì lư hương đá còn có ý nghĩa xua đuổi tà khí tạo không gian hương khói anh linh trong khu lăng mộ. Điều này phần nào cũng được thể hiện thông qua các chi tiết chạm khắc chính diện của lư hương thường là lưỡng long chầu mặt trời đầy oai linh, lộng lẫy.

ĐỈNH HƯƠNG ĐÁ XANH RÊU KÈM ĐÔI ĐÈN ĐÁ LỤC GIÁC VÀ ĐÔI SƯ TỬ ĐÁ XANH RÊU
LƯ HƯƠNG ĐÁ XANH RÊU KÈM ĐÔI ĐÈN ĐÁ LỤC GIÁC

Đèn đá Xanh rêu (hạc đá)

     Song hành với lư hương thường sẽ là một cặp đèn đá hoặc hạc đá hai bên. Sự xuất hiện của cặp đèn đá hay hạc đá trong lăng mộ đá xanh rêu sẽ mang ngụ ý cát lợi, an yên cho khu mộ. Đồng thời cũng tăng thêm sự bền thế cho tổng thể khu lăng mộ đá.

Bình phong đá xanh rêu

     Cũng vô cùng quan trọng trong tổng thể một lăng mộ đá xanh rêu phải kể đến là bình phong. Bình phong cũng được làm từ đá xanh rêu, trở thành một vật phẩm có chức năng chặn tà khí xâm nhập vào khu lăng mộ. Do ý nghĩa đó nên bình phong đá xanh thường đặt phía ngoài khu lăng mộ ở vị trí chính giữa dọc theo trục lăng thờ – lư hương – bình phong. Chạm khắc bình phong thường dưới dạng cuốn thư đi kèm với bệ đỡ chạm trổ hoa văn truyền thống trang trí cũng vô cùng đẹp mắt.

Mẫu cuốn thư đá đẹp làm từ đá xanh rêu
Mẫu cuốn thư đá xanh rêu đẹp cho nhà thờ họ do Đá mỹ nghệ Huy Nam thiết kế thi công lắp đặt cho nhà thờ gia tiên anh Sinh tại Đồng Tiến – Quỳnh Phụ – Thái Bình
Bình phong đá xanh rêu cho Khu lăng mộ đá xanh
Bình phong đá xanh rêu cho Khu lăng mộ đá xanh
Mẫu cuốn thư đá trán dơi, cuốn thư trán rồng lá đẹp chạm chữ Thọ, cuốn thư đá xanh rêu cho khu lăng mộ, cuon thu da, cuốn thư đá đẹp
Mẫu Bình phong đá xanh rêu chạm ngũ phúc đẹp cho khu lăng mộ đá

     Ngoài những vật phẩm kể trên trong một lăng mộ đá xanh rêu tiêu chuẩn thì hiện nay rất nhiều khu lăng mộ được hình thành với quy mô rộng lớn bề thế hơn sẽ có thêm: lan can đá, cổng đá tam quan, tượng linh vật, bậc thềm đá,…

 

Mẫu cổng đá tò vò đẹp làm từ đá xanh rêu - Cổng đá Khu lăng mộ đá xanh rêu
Mẫu cổng đá tò vò đẹp làm từ đá xanh rêu
Cổng đá tứ trụ - khu lăng mộ đá xanh rêu
Cổng đá tứ trụ – khu lăng mộ đá xanh
MẪU CỘT ĐỒNG TRỤ ĐÁ XANH RÊU ĐẸP CHO NHÀ THỜ HỌ
MẪU CỘT ĐỒNG TRỤ ĐÁ XANH RÊU ĐẸP CHO NHÀ THỜ HỌ
CỘT HIÊN ĐÁ NHÀ THỜ - MẪU CỘT VUÔNG ĐÁ XANH RÊU
CỘT HIÊN ĐÁ NHÀ THỜ – MẪU CỘT VUÔNG ĐÁ XANH RÊU
KHU LĂNG MỘ ĐÁ XANH- MẪU LẦU ĐÁ XANH RÊU ĐẸP
Khu lăng mộ đá xanh đẹp

Tham khảo đa dạng một số mẫu lăng mộ đá xanh rêu thịnh hành hiện nay

     Hiện nay có rất nhiều kiểu dạng lăng mộ đá xanh rêu mà người dùng có nhu cầu có thể chọn lựa sử dụng. Mỗi loại lăng mộ lại có những dấu ấn riêng khác biệt.

báo giá lăng mộ đá, cổng đá xanh rêu đẹp, lang mo da xanh reu
Đá mỹ nghệ Huy Nam – Địa chỉ xây dựng lăng mộ đá xanh rêu hàng đầu thị trường

Lăng mộ đá đơn

     Một trong những lăng mộ đá xanh cũng vô cùng thịnh hành hiện nay phải kể đến lăng mộ đá đơn. Lăng mộ dạng này thích hợp cho mộ tổ của một dòng họ. Thường thì có 3 dạng thiết kế chính cho lăng mộ đá đơn là dạng 1 mái, dạng 2 mái, dạng 3 mái. Thường thì lăng mộ đá đơn dạng 3 mái sẽ được nhiều người dùng chọn hơn nhờ sự bề thế, lộng lẫy với mái đầu đao cong vút đầy bắt mắt.

     Phần thiết kế đáng nói của lăng mộ đá đơn chính là long đình đá được đặt thêm trên phần mộ đá vuông có chạm đa dạng các chi tiết hoa văn như: tư quý, tứ linh, lưỡng long chầu ngọc, hoa dây các loại, chữ thọ,…

Tổng thể lăng đá thờ thiên tại nhà thờ họ Nguyễn Quý - Yên Mỹ - Hưng Yên
Lăng đá thờ thiên đá xanh rêu lắp đặt tại nhà thờ họ Nguyễn Quý – Yên Mỹ – Hưng Yên
Mẫu lăng mộ đá xanh rêu ba đao mây - Đá mỹ nghệ Huy Nam
Mẫu Lăng đá đơn xanh rêu

Lăng cánh đá

     Muốn sở hữu một lăng mộ đá xanh rêu đầy ấn tượng bởi sự bền thế có lẽ khó có loại lăng nào sánh kịp với lăng cánh đá. Loại lăng này có thiết kế tam tòa với chính diện là lăng đá đơn có thiết kế tam cấp mái đầu đao. Bên cạnh lăng đá đơn chính là hai lăng cánh nhỏ có thiết kế một mái đầu đao thường chạm thêm tứ linh, tứ quý.

     Đánh chú ý hơn cả ở mẫu lăng cánh đá đó chính là sẽ xuất hiện thêm câu đối ở phần lăng đá đơn. Có thể nói nhờ thêm chi tiết chạm khắc câu đối này ở lăng mộ mà khiến cho tổng thể của khu lăng mộ thêm phần lộng lẫy, oai linh và có ý nghĩa hơn.

Lăng mộ đá xanh rêu, Mẫu Lăng thờ đá đẹp - Am thờ đá tại Nghệ An
Lăng cánh đá xanh rêu bề thế
Lăng mộ đá xanh rêu cao cấp - lăng cánh hộp
Lăng mộ đá xanh rêu cao cấp – lăng cánh hộp
Lăng mộ đá xanh rêu - lăng cánh đá đẹp- lăng thờ đá
Lăng mộ đá xanh rêu vừa bền đẹp theo thời gian vừa có giá trị thẩm mỹ nổi bật
Mẫu lăng cánh hạc làm bằng đá xanh rêu - lăng mộ đá kiểu mái đình
Mẫu lăng cánh hạc làm bằng đá xanh rêu – lăng mộ đá kiểu mái đình
Mẫu lăng mộ đá xanh rêu đẹp, mẫu lăng cánh hộp đá xanh rêu Huy Nam
Mẫu lăng cánh hộp
Lăng mộ đá xanh rêu kiểu mới
Lăng mộ đá xanh rêu kiểu mới

Những lý do nên chọn xây dựng LĂNG MỘ ĐÁ XANH RÊU tại Đá mỹ nghệ Huy Nam

     Không phải ngẫu nhiên mà Đá mỹ nghệ Huy Nam lại được đa số người dùng có nhu cầu xây dựng mộ phần ưu tiên tìm đến và đánh giá cao về chất lượng. Thực tế đánh giá thì có quá nhiều lý do khác nhau để xây lăng mộ phải tìm đến Đá mỹ nghệ Huy Nam.

Nguyên liệu đầu vào 100% tự nhiên cao cấp

     Đáng nói nhất ở những sản phẩm lăng mộ đá xanh rêu do Đá mỹ nghệ Huy Nam cung cấp phải kể đến đó chính là nguyên liệu đầu vào 100% là đá xanh tự nhiên cao cấp. Những loại đá xanh dùng chế tác lăng mộ của Đá mỹ nghệ Huy Nam luôn được kiểm soát và duyệt chất lượng hết sức thận trọng và kỹ lưỡng thông qua quá trình tuyển chọn gắt gao.

     Những khối đá xanh chọn dùng chế tác lăng mộ đá ở Đá mỹ nghệ Huy Nam phải đảm bảo đủ tuổi đá, nguyên khối lớn và chất đá cứng mịn, đường vân đá phải đạt chuẩn theo nguyên tắc thẩm mỹ. Đây là điều kiện tiên quyết để Đá mỹ nghệ Huy Nam tạo ra được những lăng mộ thực sự là tuyệt tác.

Đa dạng các dòng sản phẩm

     Chỉ nói riêng về dòng sản phẩm lăng mộ đá xanh rêu của Đá mỹ nghệ Huy Nam nhiều người dùng đã phải hết sức trầm trồ vì sự đa dạng của các sản phẩm ở đây. Đá mỹ nghệ Huy Nam cung cấp nhiều dạng lăng mộ đá xanh khác nhau như: long đình, lục lăng, tam cấp, lăng 3 mái, lăng đá đơn, lăng 2 mái, lăng 1 mái,…

     Không chỉ đa dạng các sản phẩm lăng mộ đá xanh, Đá mỹ nghệ Huy Nam còn mang đến phong phú những sản phẩm chế tác đá tuyệt tác như: cuốn thư, tượng đá, lan can đá, cổng tam quan, chân tảng đá,… Tất cả đều ấn tượng từ thị giác cho đến giá trị sử dụng nổi bật.

Lầu bia đá xanh rêu - lầu đá đẹp - Lầu vuông đá
Chất lượng vượt trội, giá thành phải chăng là điều dễ có được ở Đá mỹ nghệ Huy Nam

Giá trị thẩm mỹ nổi bật hiếm thấy

     Dễ hiểu khi những sản phẩm lăng mộ đá xanh rêu, mộ đá, cột đá, lan can đá, cổng đá, khu lăng mộ đá,… của Đá mỹ nghệ Huy Nam được nhiều người dùng đánh giá cao về giá trị thẩm mỹ. Trước tiên, Đá mỹ nghệ Huy Nam quy tụ được những nghệ nhân làng nghề đá truyền thống tài danh nhất. Qua đôi bàn tay tỉ mỉ, tài hoa, khéo léo của những người thợ này Đá mỹ nghệ Huy Nam dễ dàng mang đến cho khách hàng những mẫu lăng mộ đá lộng lẫy, bề thế nhất.

     Đặc biệt, Đá mỹ nghệ Huy Nam còn rất chú trọng đến việc giữ gìn truyền thống văn hóa của người Việt thông qua việc luôn tìm hiểu kỹ lưỡng những hình tượng tâm linh có ý nghĩa, những hoa văn trang trí hàm chứa ý nghĩa sâu sắc để chạm khắc lên lăng mộ. Từ đó có thể tạo ra được những mẫu lăng mộ đá hoàn mỹ về mọi mặt từ thẩm mỹ đến giá trị văn hóa, tâm linh và cả về phong thủy.

Mức giá thành cạnh tranh trên thị trường

     Một yếu tố quan trọng không kém để người dùng chọn lăng mộ đá xanh rêu ở Đá mỹ nghệ Huy Nam thay vì những đơn vị khác đó chính là mức giá thành sản phẩm cạnh tranh trên thị trường. So sánh thực tế thì mức giá những sản phẩm lăng mộ đá do Đá mỹ nghệ Huy Nam cung cấp đều có mức giá thấp hơn so với nhiều đơn vị khác có cùng kiểu kết cấu, thiết kế. Điều này do Đá mỹ nghệ Huy Nam đã tối ưu được giá thành bằng dây chuyền sản xuất áp dụng máy móc hiện đại.

     Thật khó có thể tin với những mẫu sản phẩm lăng mộ đá xanh rêu cao cấp mà có mức giá hết sức rẻ. Nhưng Đá mỹ nghệ Huy Nam đã làm được và chinh phục khách hàng trong hơn 20 năm qua bằng chính sự tâm huyết của mình thông qua những sản phẩm hướng về tâm linh cội nguồn đầy giá trị.

     Liên hệ đến với Đá mỹ nghệ Huy Nam hôm nay khách hàng không chỉ có cơ hội tham khảo những mẫu lăng mộ đá có một không hai với chất lượng cao cấp nhất mà còn sẽ nhận được sự hỗ trợ tư vấn giải đáp tận tình đến từ Đá mỹ nghệ Huy Nam. Mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

  • Công ty TNHH Đá mỹ nghệ Huy Nam 
  • 0985.372.030
  • Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  • namvanninhbinh1983@gmail.com
  • Mộ đá, Lăng mộ đá đẹp Huy Nam
  • Zalo:0985372030

Xem thêm

Gọi điện thoại
0985.372.030
Chat Zalo