Lắp đặt Khu lăng mộ đá đẹp băm bạt vảy rồng cao cấp tại Quảng Bình năm 2021

     Khu lăng mộ đá đẹp là quần thể kiến trúc thể hiện sự gắn bó tình cảm giữa những người đã khuất trong gia đình, dòng tộc. Thông thường, khu lăng mộ đá được sử dụng với mong muốn tổ tiên, ông bà, cha mẹ, họ hàng sẽ được bên nhau mãi mãi, tình cảm gắn bó khăng khít cho đến vạn kiếp. Nếu gia đình bạn đang có ý định xây dựng khu lăng mộ đá cho gia đình, dòng họ mà chưa lựa chọn được thiết kế phù hợp, đơn vị thi công uy tín thì Đá Mỹ Nghệ Huy Nam sẽ là lựa chọn sáng suốt cho khu lăng mộ nhà bạn. Đá Mỹ Nghệ Huy Nam với 23 năm kinh nghiệm trong nghề cùng với đội ngũ thợ có tay nghề cao, yêu nghề và gắn bó với nghề kết hợp sử dụng máy móc thiết bị hiện đại, phương châm sản xuất luôn đặt chữ TÂM – TÍN – THIỆN – MỸ lên hàng đầu nên luôn nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng trên cả nước.

     Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến Quý Khách hình ảnh KHU LĂNG MỘ ĐÁ ĐẸP băm bạt vảy rồng cao cấp do chúng tôi tư vấn, thiết kế và thi công. Đây là một trong những khu lăng mộ đá đẹp, rộng và hoành tráng nhất hiện nay, với diện tích là 200 mét vuông.

– Chủ đầu tư là anh LÊ ANH ĐỨC

Địa chỉ xây dựng lăng mộ tại: Nghĩa trang nhân dân thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Tuy xa về khoảng cách địa lý, Nhưng sản phẩm của chúng tôi đã được khách hàng tin tưởng và có mặt tại đây.

Lắp đặt khu lăng mộ đá đẹp gia đình anh Nguyễn Trọng Hùng tại Quảng Xương Thanh Hóa

– Chất liệu làm bằng đá xanh đen nguyên khối loại 1. Được chúng tôi tuyển chọn kỹ càng không bị om dập, rạn nứt đảm bảo cho công trình bền vững với thời gian

– Khu lăng có Chiều rộng 10m, chiều dài 20m

Khu lăng mộ đá được lắp ghép bởi Đá mỹ nghệ Huy Nam
Tổng thể Khu lăng mộ đá đẹp có diện tích 200m2 được lắp ghép bởi Đá mỹ nghệ Huy Nam
Bản vẽ chi tiết mặt bằng khu lăng mộ đá 200m2 tại Quảng Bình
Bản vẽ chi tiết mặt bằng khu lăng mộ đá đẹp tại Quảng Bình

     Tổng thể KHU LĂNG MỘ ĐÁ bao gồm các hạng mục như sau:

1. BỘ CỔNG ĐÁ TỨ TRỤ CAO CẤP của Khu lăng mộ đá đẹp

     Phía trước khu lăng có chiều dài 10m rất thích hợp để làm BỘ CỔNG ĐÁ TỨ TRỤ cao cấp. Cổng tứ trụ là cổng có 4 cột đá trong đó có 2 cột to trên đầu cột để 2 nụ giành giành và 2 cột nhỏ trên đầu cột để 2 con nghê đá. Xen giữa cột to và cột nhỏ là tấm bưng chạm chữ Phúc to bao quanh bởi năm con dơi. Tượng chưng cho Ngũ Phúc mang ý nghĩa đem lại nhiều may mắn và Phúc đức cho con cháu.

Bộ Cổng đá tứ trụ khu lăng mộ đá đẹp
Bộ cổng tứ trụ khu lăng mộ đá đẹp tại Quảng Bình

     Ở vị trí lối ra vào là hai CỘT ĐÁ TO có kích thước 35cm, bên trên cột chạm đôi câu đối bằng chữ Thư Pháp đẹp: ” Nơi cát địa tổ tiên an nghỉ, Chốn mộ phần con cháu viếng thăm”. Hai CỘT ĐÁ NHỎ có kích thước 30cm chạm lộc bình hoa sen. Ngoài phần hoa văn và chữ thì nền của CỔNG TỨ TRỤ và các sản phẩm khác cũng được băm bạt vảy rồng cao cấp vừa cổ kích vừa sang trọng càng để lâu càng đẹp càng bền màu.

->XEM THÊM MẪU CỔNG ĐÁ ĐẸP KHÁC CỦA CHÚNG TÔI TẠI ĐÂY

Công trình lắp đặt nhà thờ họ Nguyễn Quý tại Yên Mỹ – Hưng Yên năm 2020

2. CUỐN THƯ ĐÁ

     Cuốn thư đá hay còn gọi là bức bình phong bằng đá là một phiến đá lớn dạng bản được đặt trước khu lăng mộ, cổng vào các công tình tâm linh như đình chùa, miếu. Cuốn thư đá được mô phỏng theo cuốn thư ngày xưa với một đầu cuốn thư chạm khắc thanh gươm và đầu còn lại chạm khắc cây bút lông. Thanh gươm tượng trưng cho sức mạnh, lòng dũng cảm, ý chí sắt đá, còn cây bút tượng trưng cho học vấn, tính cần cù, trung thực. Bên trong cuốn thư đá sẽ được chạm khắc với vô số những họa tiết, hoa văn khác nhau như tứ linh Long – Ly – Quy – Phụng, tứ quý Tùng – Cúc – Trúc – Mai tượng trưng cho bốn mùa tốt tươi hay Phúc Lộc Thọ để cầu bình an. Tất cả có thể thay đổi tùy vào nhu cầu và mục đích tâm linh, thờ khấn phù hợp với phong thủy, vận mệnh gia chủ.

Bức bình phong đá
Cuốn thư đá khu lăng mộ đá đẹp – Thiết kế thi công bởi Đá mỹ nghệ Huy Nam

     Ở Khu lăng mộ đá có diện tích 200m2 thì Cuốn thư đá có kích thước 1,75m hai bên là hai cột đèn. Là mẫu cuốn thư dơi chạm rồng đế chân quỳ chạm hổ phù. Hoa văn chạm khắc rất đa dạng và phong phú bao gồm, hoa văn tứ quý, bình rượu túi thơ, chữ Thọ, chữ phúc, tán tự, chiện chữ T …

3. LĂNG CÁNH ĐÁ dài 4,1m – KHU LĂNG MỘ ĐÁ ĐẸP, CAO CẤP tại Quảng Bình

Lăng cánh đá băm bạt vảy rồng cao cấp dài 4,1m
Mặt trước Lăng cánh đá băm bạt vảy rồng cao cấp

     LĂNG MỘ ĐÁ (LĂNG THỜ ĐÁ) chính là một nơi yên nghỉ dành cho những người đã khuất. Do đó, khi con cháu xây dựng một khu lăng mộ chỉnh chu, trang nghiêm dành cho dòng tộc của mình chính là thể hiện được lòng biết ơn thành kính nhất đối với những tổ tiên mình đã cho ông bà có được nơi yên nghỉ tốt nhất. Cũng chính vì vậy mà việc xây dựng mộ ngày càng được chú trọng nhiều hơn sao cho không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng, kiểu dáng mà còn phải đáp ứng đầy đủ các yếu tố phong thủy. Kích thước được lựa chọn đều thuộc số đẹp theo Phong thủy của thước lỗ ban.

Hình ảnh Lăng thờ đá đẹp chụp tại góc độ nghiêng, lăng mộ đá, lăng cánh đá đẹp
Hình ảnh Lăng thờ đá đẹp chụp tại góc độ nghiêng

     Lăng thờ đá chung được đặt ở chính giữa phía sau của Khu lăng mộ. Đây là MẪU LĂNG CÁNH BA ĐAO, có chiều dài 4,1m; Lăng thờ chính có kích thước 1,55mx1,27m, thân lăng chạm hoa văn tứ linh. Mặt trước chạm rồng cuốn thủy uốn lượn đẹp mắt, mặt sau chạm phượng múa, hai bên hông chạm Quy và Ly. Bốn con vật linh thiêng tượng trưng cho vua chúa ngày xưa. Mặt trước cánh lăng chạm hai con hạc đang cưỡi rùa, mặt sau chạm cảnh đầm sen đẹp. Trên Bia lăng thờ có Khắc dòng chữ nổi ” LĂNG MỘ HỌ LÊ”, phía trên cổ đảng khắc chữ 2021 nhằm đánh dấu năm làm Khu lăng mộ đá đẹp.

Mặt sau lăng mộ đá, lăng thờ đá, lăng cánh đá chạm sen đầm
Mặt sau lăng mộ đá băm bạt vảy rồng cao cấp

->XEM THÊM MẪU LĂNG MỘ ĐÁ CAO CẤP KHÁC CỦA CHÚNG TÔI TẠI ĐÂY

4. LAN CAN ĐÁ CHẠM SEN DÂY

Hình ảnh Lan can đá khu lăng mộ đá đẹp tại Quảng Bình, tường rào đá, hàng rào đá
Hình ảnh Lan can đá khu lăng mộ đá đẹp tại Quảng Bình

      Lan can đá là một trong những hạng mục cần thiết cho các công trình tâm linh như: Đền, Chùa, Nhà thờ họ, Khu lăng mộ…Lan can đá Khu lăng mộ được sử dụng như tường rào đá bao quanh nhằm bảo vệ khu thờ cúng linh thiêng cho gia tiên. Mẫu lan can được tư vấn là mẫu lan can chạm hoa văn Sen Dây đẹp. Cột lan can là cột nụ sen chạm chiện đi huỳnh và băm nền có kích thước cột là 18cm, Cột góc là 20cm làm bằng cột đèn.

Toàn cảnh khu lăng mộ nhìn từ phía sau
Toàn cảnh khu lăng mộ đá đẹp nhìn từ phía sau

     Bên trong Khu lăng mộ đá đẹp còn đặt 1 ĐỈNH HƯƠNG ĐÁ phía trước lăng để cắm hương thờ; 1 LÒ HÓA SỚ để đốt vàng mã (bao gồm: tờ tiền, quần áo, giày, dép, mũ nón…). Phía trước lối ra vào là BẬC THỀM ĐÁ chạm lá lan bao gồm 3 bậc để lên xuống khu lăng mộ. Ở chính giữa dọc lối đi 1,2m được lát đá chạm hoa văn đơn giản kích thước mỗi viên đá lát là 40x40cm. Toàn cảnh Khuôn viên là 1 Quần thể Kiến trúc Khu lăng mộ đá đẹp cao cấp

 

Chụp ảnh lưu niệm tại khu lăng mộ đá với khách hàng tại Quảng Bình
Chụp ảnh lưu niệm tại khu lăng mộ đá đẹp giữa nghệ nhân trẻ Huy Nam và anh LÊ ANH ĐỨC chủ nhà 

VIDEO TỔNG HỢP CÔNG TRÌNH KHU LĂNG MỘ ĐÁ QUẢNG BÌNH DO ĐÁ MỸ NGHỆ HUY NAM THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG ĐẦU NĂM 2021

       Đến với Đá mỹ nghệ Huy Nam Quý khách sẽ hài lòng với sản phẩm của chúng tôi. Mỗi sản phẩm được làm ra bằng cả trái tim, lòng yêu nghề và gắn bó với nghề của những nghệ nhân nơi đây. Liên hệ Làm KHU LĂNG MỘ ĐÁ ĐẸP tại địa chỉ:

  • Công ty TNHH Đá mỹ nghệ Huy Nam 
  • 0985.372.030
  • Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  • namvanninhbinh1983@gmail.com
  • Mộ đá, Lăng mộ đá đẹp Huy Nam
  •  Zalo:0985372030

     Với Đá Mỹ Nghệ Huy Nam thì ” Sự Hài Lòng Của Quý Khách Chính Là Thành Công Của Chúng Tôi”

Xem thêm

Gọi điện thoại
0985.372.030
Chat Zalo